Genshin Impact: Sau Fischl, đến lượt Tighnari dính vào bê bối về diễn viên lồng tiếng của mình

Nếu các bạn còn nhớ thì trước đây, nam diễn viên lồng tiếng cho chú quạ Oz trong Genshin Impact đã vướng vào scandal và khiến cho cô chủ Fischl “biến mất” trong một thời gian dài, trong khi miHoYo tìm kiếm người thay thế. Bây giờ thì đến lượt nam diễn viên lồng tiếng cho Tighnari – nhân vật 5 sao mới nhất trong banner vĩnh viễn – vướng vào một bê bối tương tự.

Cụ thể thì chỉ mới vài giờ trước đây, một mod trong cộng đồng fan của Elliot trên Discord và Twitch đã đăng tải một mẩu tweet nói rằng Elliot Gindi – nam diễn viên lồng tiếng cho Tighnari trong Genshin Impact – đã bị tố cáo về nhiều hành vi xấu khác nhau. Bạn có thể xem mẩu tweet gốc bên dưới:

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo bài tố cáo này, Elliot Gindi bị tố cáo với hàng loạt “tội danh” như phân biệt giới tính, ấu d*m, quan hệ với fan tuổi teen,… Các lời tố cáo của nạn nhân được screenshot lại và đính kèm trong một file text trên Google Doc. Vào thời điểm Sforum thực hiện bài viết này, đã có gần 7 triệu người đọc mẩu tweet trên.

Trước những lời tố cáo này, Elliot Gindi đã đứng ra xác nhận tất cả các screenshot được đăng tải trong file nói trên là đúng và nói một lời xin lỗi đến những ai bị tổn thương, đặc biệt là trong những lần mình livestream trong chiếc quần đùi boxer. “Không có bất kỳ ẩn ý tình dục nào trong hành động này. Tôi không nhận ra rằng nó có thể bị hiểu theo hướng đó và tôi hết sức xin lỗi những ai cảm thấy không thoải mái vì điều này.”

Tuy nhiên Elliot cho biết mình không hề cố ý bàn chuyện tình cảm với trẻ em. “Tôi không hề “chờ đợi” một đứa trẻ 15 tuổi trở thành 18. Tôi thẳng thừng từ chối họ.” Anh cũng bác bỏ việc mình có sự thiếu tôn trọng với cộng đồng LGBT+ khi không thừa nhận việc thay đổi cách xưng hô của họ. “Tôi hiểu các hành vi của mình có hậu quả, và sẵn sàng chấp nhận trách nhiệm trong khi cố gắng sửa đổi và trở nên tốt đẹp hơn.”

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

13,790,000 đ

17,490,000 đ

18,790,000 đ

25,990,000 đ

11,890,000 đ

18,490,000 đ

13,790,000 đ

19,990,000 đ