Genshin Impact: Top 6 sai lầm mà người chơi mắc phải khi sử dụng Mona

Mona là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời trong Genshin Impact giúp nâng cao hiệu suất của cả đội, tuy nhiên người chơi dễ mắc phải sai lầm khi sử dụng nhân vật này.

Mona là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời trong Genshin Impact giúp nâng cao hiệu suất của cả đội, tuy nhiên người chơi dễ mắc phải sai lầm khi sử dụng nhân vật này.

Mona là một nhân vật linh hoạt trong Genshin Impact. Cô ấy có thể đảm nhận nhiều vai trò, và cô ấy sẽ tỏa sáng ở mỗi vai trong số đó. Tuy nhiên, khi chọn Catalyst của cô ấy, mọi người không thể đưa cho cô ấy một vũ khí và để cô ấy tung hoành với nó trong mọi bản dựng và vai trò. Thay vào đó, vũ khí của cô ấy phải phù hợp với công việc mà cô ấy phải làm trong đội của mình.

Nếu người chơi đang tìm cách giải quyết lượng THTL tối đa bằng Elemental Burst của cô ấy, thì Lost Prayer to the Sacred Winds, Skyward Atlas và The Widsith là một trong những lựa chọn tốt nhất của cô ấy cho công việc đó. Nếu cô ấy đảm nhận vai trò Hỗ trợ, Mona có thể sử dụng Favonius Codex hoặc thậm chí là những câu chuyện ly kỳ của Dragon Slayers.

Mona có một Elemental Burst đặc biệt dễ gây hiểu nhầm cho người chơi trong phần mô tả của Genshin Impact. Vì vậy, thật bình thường nếu một số người chơi bối rối về cơ chế của nó, đặc biệt là về thời điểm Omen của cô ấy bắt đầu có hiệu lực.

Khi Mona sử dụng Elemental Burst của mình, cô ấy áp dụng Hydro lên tất cả những kẻ địch xung quanh và ngay lập tức áp dụng trạng thái Omen của mình. Tất cả kẻ thù nhỏ sẽ bị mắc kẹt trong một số loại bong bóng và bất kỳ sát thương chuẩn bị nào cũng sẽ làm bong bóng nổ ra, kích hoạt Mona’s Burst DMG để đánh trúng sau đó. Thời lượng năm giây của Omen sẽ chỉ bắt đầu sau khi bong bóng bật ra. Đây là lý do tại sao Mona là lựa chọn hàng đầu cho đội Morgana trong Genshin Impact. Kẻ thù bị đóng băng sẽ ngăn bong bóng phát nổ, có nghĩa là mọi người có thể được hưởng tối đa 13 giây tăng sát thương từ Omen.

Mona có thể làm rung chuyển nhiều loại hiện vật và chỉ số trong Genshin Impact. Cũng giống như việc chọn vũ khí, đồ tạo tác của cô ấy cũng quan trọng không kém. Người chơi nên có mục tiêu rõ ràng về trách nhiệm của Mona trong đội trước khi áp dụng các hiện vật của cô ấy. Đi cho 4-Biểu tượng của Số phận bị cắt đứt sẽ là khi người chơi muốn hưởng lợi đầy đủ từ việc có thêm Năng lượng nạp vào cho cô ấy vì nó tăng Hydro và Burst DMG của cô ấy. Emblem cho phép Mona hoạt động như một Sub-DPS với nhiệm vụ rõ ràng là gây ra DMG cao nhất có thể từ Burst của cô ấy.

Người chơi cũng không nên ngủ trên Noblesse Oblige. Mona và Noblesse mở khóa một khả năng Hỗ trợ mới để thêm vào bộ đồ nghề đã xếp chồng lên nhau của cô ấy. Cô ấy sẽ có thể tăng% tấn công của đội mình trong khi vẫn gây ra một thiệt hại tốt. Cuối cùng, Mona rất dễ xây dựng và bù đắp cho những cơ chế khó hiểu của mình.

Bất kể lý do gì để sử dụng Mona trong bất kỳ đội nào trong Genshin Impact, điều quan trọng là phải hiểu trong bất kỳ vòng quay nào, thời gian là chìa khóa. Giá trị của nhân vật tăng lên khi họ có thể làm được nhiều việc trong thời gian ngắn, cho phép DPS chính tham gia lĩnh vực này và hưởng lợi từ sự giúp đỡ của họ.

Khi Mona ra sân, cô ấy có thể sử dụng Kỹ năng Nguyên tố và Burst và áp dụng Omen của mình, tất cả chỉ trong khoảng ba giây. Giữ cô ấy trên sân để tấn công kẻ thù thường hoặc né tránh các cuộc tấn công của chúng là điều tối kỵ.

Một trong những sai lầm lớn khi sử dụng Mona trong Genshin Impact là không quản lý năng lượng của cô ấy một cách hợp lý. Tham gia vào thành phần đội của cô ấy, phần của Mona rất có thể sẽ tăng DMG của đội cô ấy và điều đó chỉ có thể được thực hiện thông qua Elemental Burst của cô ấy. Vì vậy, việc Stellaris Phantasm của cô ấy chưa sẵn sàng và vẫn cần thời gian để tái tạo hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến sát thương khi sử dụng.