Ghost Watchers: Tựa game cho phép bạn đồng hành cùng những người đẹp săn bắt ma quỷ

Ghost Watchers: Tựa game cho phép bạn đồng hành cùng những người đẹp săn bắt ma quỷ

Một thế giới trong Ghost Watchers chứa đựng toàn những điều quỷ quái. Trong game đầy dãy những ngôi nhà bỏ hoang bị ám bởi ma quỷ, chúng là những linh hồn tội lỗi, kẻ sát nhân tàn bạo hay là những Dracula hút máu người ghê tởm. Bạn có đủ dung cảm để tham gia vào cuộc săn lùng những con ma đáng sợ này.

Cách chơi và bối cảnh khá giống với tựa game Phasmophobia; tuy nhiên, Ghost Watchers có phần xịn sò hơn một chút. Ghost Watchers có 8 loại ma quỷ, bao gồm những linh hồn con người, một vài sinh vật quái dị, và quỷ dữ. Để có thể nhận diện và bắt được những con ma này, bạn sẽ được cung cấp hơn 20 vật phẩm khác nhau từ thánh giá, máy dò ma, máy EMF, đuốc, muối, vân vân, và một vài thiết bị để cảnh báo và bắt ma. Ngoài các thiết bị liên quan tới bắt ma thì bạn không cần mua, các thiết bị khác để làm con ma yếu đi thì bạn sẽ cần phải mua (đương nhiên là bằng tiền trong game rồi).

Về phần Ghost Watchers làm chi tiết hơn so với Phasmophobia đó là trong quá trình xác minh con ma, bạn còn phải biết được độ tuổi của nó, thói quen của nó, và thậm chí không phải cứ nhiệt độ thấp là có ma, mà phải cụ thể là từ bao nhiêu tới bao nhiêu độ thì sẽ tương ứng với con ma nào nữa.

Ủa mà nãy giờ toàn nói về ma, vậy còn những cô gái xinh đẹp đâu? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc phải không. Thực ra, Ghost Watchers là một tựa game co-op, nên bạn có thể rủ bạn bè vào chơi chung, và cho họ chọn các nhân vật nữ của game. Các nhân vật nữ mặc đồ bó thể dục của Ghost Watchers có tạo hình xinh đẹp và nóng bỏng, chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn giảm đi được nỗi sợ khi đi săn mà, vì sự chú ý của các bạn sẽ va phải vào… đôi mắt của các nhân vật nữ ấy. Nếu các bạn muốn ngắm thì đừng chọn nhé, game là góc nhìn thứ 1 nên bạn sẽ chẳng được ngắm gì đâu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!