Giám đốc dự án Street Fighter 6 hé lộ về chế độ World Tour mới toanh

World Tour được tạo ra cho những game thủ casual hoặc chưa từng có kinh nghiệm với Street Fighter 6 cơ hội khám phá thế giới của trò chơi này.

Street Fighter 6 đang là một trong những tựa game được trông đợi nhất của năm 2023. Phiên bản kế tiếp của series Street Fighter này hứa hẹn đem lại rất nhiều điều mới mẻ cho game thủ, cả về gameplay lẫn nền tảng kỹ thuật. Cụ thể, game sẽ có khả năng rollback netcode mà game thủ đòi hỏi lâu nay, cũng như hỗ trợ crossplay giữa các nền tảng. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được gặp những nhân vật mới, tính năng mới, bao gồm World Tour – một chế độ chơi độc đáo lần đầu xuất hiện trong game.

Street Fighter 6

Cụ thể thì World Tour cho phép game thủ tạo ra nhân vật của riêng mình, sau đó dùng nhân vật này để khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới Street Fighter, chẳng hạn Metro City. Ông Takayuki Nakayama, giám đốc dự án đã chia sẻ thêm nhiều thông tin về mode này và so sánh nó với phiên bản mới nhất của Shenmue trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí IGN tại Nhật Bản.

Theo ông Takayuki, chế độ này được tạo ra cho những game thủ casual hoặc chưa có kinh nghiệm với Street Fighter có cơ hội khám phá thế giới của thương hiệu này. Vị giám đốc dự án cũng nói rằng rất có thể Shenmue đã ảnh hưởng đến quá trình phát triển World Tour một cách vô thức, bởi đây là một trò chơi có ảnh hưởng rất lớn đến các nhà phát triển game người Nhật, đặc biệt là khi Shenmue khởi đầu trong vai trò là một game spin-off của series Virtual Fighter.

Street Fighter 6 dự kiến sẽ được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox Series X/S trong năm 2023, nhưng thời điểm chính xác chưa được công bố.

Bạn hãy theo dõi trang chủ của Mọt game thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?