Gumayusi tiết lộ việc đi khám tâm lý ngay trước thềm LCK Mùa Hè 2023

Những chia sẻ mới nhất của tuyển thủ Gumayusi khiến cho hàng loạt người hâm mộ T1 cảm thấy lo lắng khi LCK Mùa Hè 2023 đã chuẩn bị khởi tranh.

Với những thất bại liên tiếp của T1 trong các giải đấu gần đây, từ CKTG 2022, LCK Mùa Xuân 2023 hay mới nhất là MSI 2023, cộng đồng fan lo ngại rằng tâm lý của các tuyển thủ sẽ ngày càng bị ảnh hưởng. Đặc biệt ngoài Faker thì 4 thành viên còn lại đều là những nhân tố trẻ tuổi.

Sự lo lắng đó đã phần nào thành hiện thực khi Gumayusi vừa tiết lộ câu chuyện đi bệnh viện để kiểm tra vấn đề tâm lý. Trong buổi stream mới đây, Xạ Thủ nhà T1 cho biết mình đã có nhiều suy nghĩ trước thềm mùa giải mới, do đó đã quyết định đến gặp bác sĩ để kiểm tra kĩ hơn.

Gumayusi cảm thấy mình có nhiều suy nghĩ bất ổn

Mình đã đi gặp bác sĩ tâm lý để kiểm tra liệu mọi thứ có ổn định hơn không. Khi tới bệnh viện, họ cũng cho mình làm một bài kiểm tra tâm lý, sau đó mới đưa ra lời tư vấn. Mình nghĩ mọi thứ có hơi sao sao đó và mất thời gian. Nhưng nhìn chung là buổi gặp gỡ này cũng giúp mình hiểu rõ bản thân hơn.” Gumayusi chia sẻ.

Thực tình là mình gặp khó trong việc kể hết mọi chuyện cho bác sĩ, bởi họ không phải là những người thân quen. Thậm chí kể cả đồng đội thì mình cũng không thể kể những điều như thế, rõ ràng việc nói trực tiếp hơi khó. Vì vậy nên chia sẻ trên stream như này chắc cũng ổn đúng không.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giải mã lối chơi Varus Đường Trên đang làm loạn rank Hàn

T1 vẫn được đánh giá cao ở LCK Mùa Hè 2023

Gumayusi được fan đánh giá là người có tâm lý cứng nhất trong số 4 tuyển thủ trẻ của T1. Bằng chứng là Xạ Thủ này luôn thi đấu ổn định trong thời điểm đội có nhiều bất ổn nhất. Do đó, việc Gumayusi tâm sự điều này khiến các fan có đôi chút lo âu khi mùa giải mới đang sắp tới gần. Dù vậy, Xạ Thủ T1 cũng trấn an rằng mình có thể tự làm chủ được tâm lý, đồng thời cố gắng cải thiện bằng cách giành thật nhiều chiến thắng.

T1 sẽ bắt đầu chiến dịch LCK Mùa Hè 2023 với trận đấu gặp Hanwha Life Esports vào lúc 17h30 ngày 9/6, theo giờ Việt Nam.