Hải Tú khoe nhan sắc chuẩn “nàng thơ”

Được biết đến là nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng, tuy nhiên Hải Tú trong suốt một năm vừa qua khá im ắng, không ra mắt sản phẩm giải trí nào. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn luôn trở thành tâm điểm, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Hải Tú liên tục đăng ảnh trên trang cá nhân. Không diện áo dài, không trang điểm cầu kì, Hải Tú vẫn khoe trọn nhan sắc xinh đẹp. Trước đó vào ngày mùng 1 và mùng 3 Tết, “gà cưng” của Sơn Tùng M-TP lựa chọn trang phục năng động, trẻ trung thì lần này, cô nàng trở về với đúng phong cách “nàng thơ”. Vẫn với nụ cười tỏa nắng, làn da trắng nổi bật, Hải Tú khiến nhiều người mê mẩn bởi sắc vóc cuốn hút.

Hải Tú khoe nhan sắc chuẩn “nàng thơ”

Hải Tú khoe nhan sắc chuẩn “nàng thơ”

Hải Tú khoe nhan sắc chuẩn “nàng thơ”

Đáng chú ý, nhiều người nhận ra phong cách hôm nay của Hải Tú có nét tương đồng với Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, cả hai cùng diện một đôi dép giống nhau từ kiểu dáng đến thương hiệu, chỉ khác biệt về màu sắc.

Ngoài ra, cách diện đồ ở trên chỉn chu, ở dưới “xuề xòa” cũng khá giống nhau. Đây không phải lần đầu Hải Tú được nhiều người nhận xét sở hữu đồ giống với Sơn Tùng. Từ mũ, giày đến địa điểm chụp hình, cách chỉnh ảnh cũng được cho là rất giống nhau.

Hải Tú khoe nhan sắc chuẩn “nàng thơ”Hải Tú khoe nhan sắc chuẩn “nàng thơ”

Hải Tú và Sơn Tùng có phong cách khá tương đồng, đặc biệt là đôi dép được nhiều người phát hiện giống nhau

Hải Tú khoe nhan sắc chuẩn “nàng thơ”

Trước đó cả hai cũng nhiều lần sở hữu trang phục giống nhau

Tuy nhiên cả Hải Tú và Sơn Tùng đều rất kín tiếng, không bao giờ lên tiếng về những lùm xùm trên mạng xã hội. Ngày đầu năm, Hải Tú chỉ dành những lời cảm ơn và yêu thương đến những người luôn đồng hành, sát cánh cùng cô trong thời gian qua: “Lời đầu năm Tú xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn dành tình yêu thương, ủng hộ và ở bên cạnh Tú cũng như tập thể M-TPE trong suốt năm tháng vừa qua”.

Hải My