Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen “khó hiểu”, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Qiu Wen, một trong những hot girl đang rất có tiếng ở thời điểm hiện tại. Với gần 1 triệu lượt follow trên trang cá nhân, Qiu Wen dành được rất nhiều lời ngợi khen từ phía cộng đồng mạng khi nổi lên nhờ nhan sắc và thực lực của mình, nói không với các chiêu trò hoặc drama để thu hút sự chú ý. Thế nhưng đôi khi, nhan sắc của Qiu Wen lại không phải là điểm được chú ý nhất, điển hình như trong câu chuyện cực kỳ hài hước dưới đây.

Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen khó hiểu, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười - Ảnh 1.

Qiu Wen – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Cụ thể, trong một bức ảnh gần đây đăng tải, Qiu Wen tương đối hào hứng khi khoe với các fan hình ảnh xinh đẹp mới nhất của mình. Diện bộ váy quây cúp ngực, khoe trọn làn da trắng mịn không tì vết và tạo hình như nữ thần, Qiu Wen kỳ vọng sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Thế nhưng, nàng hot girl đã phải “méo mặt” ngay sau đó khi biết rằng hóa ra, mọi thứ chẳng được như những gì mà mình đã tưởng tượng trước khi đăng.

Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen khó hiểu, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười - Ảnh 2.

Bức ảnh đầy xinh đẹp của Qiu Wen

Ấy thế nhưng, khá buồn cười là thay vì tập trung vào hình ảnh xinh đẹp của nàng hot girl, cộng đồng mạng lại đặc biệt dành sự chú ý cho một nhân vật “bất đắc dĩ”. Theo đó, không ít người tỏ ra tò mò về “chấm đen” trên vai của cô nàng, khi mà trong nhiều bức ảnh trước đó, Qiu Wen hoàn toàn chưa bao giờ xuất hiện nốt ruồi ở vị trí đấy. Và cũng phải dành một lời cảm phục cho các fan của cô nàng, khi đã rất kỳ công quyết tâm khám phá “bí mật” ấy. Để rồi khi soi cận cảnh vào “chấm đen”, các fan của Qiu Wen đã được một phen bật cười.

Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen khó hiểu, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười - Ảnh 3.

Các fan của Qiu Wen không ngại soi cận cảnh vào “chấm đen” bí ẩn

Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen khó hiểu, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười - Ảnh 4.

Và tới đây thì chắc chúng ta cũng hiểu được điều gì đang xảy ra rồi phải không

Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen khó hiểu, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười - Ảnh 5.

Cận cảnh người bạn bất đắc dĩ trong bức ảnh của Qiu Wen

Để rồi kéo theo đó là vô số những bình luận thể hiện sự vui vẻ từ phía cộng đồng mạng. Một số thì dành lời khâm phục cho Qiu Wen, sẵn sàng hy sinh “máu” của mình, mặc muỗi đốt chỉ để tạo ra một bức ảnh đẹp. Số khác lại hài hước cho rằng chính nhờ người bạn “bất đắc dĩ” này mà hình ảnh của Qiu Wen mới trở nên viral tới vậy chỉ trong thời gian ngắn. Còn về phía nàng hot girl, Qiu Wen cũng chỉ biết ngán ngẩm, chán nản thừa nhận rằng chưa bao giờ nghĩ tới việc mình còn không được chú ý bằng một con muỗi.

Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen khó hiểu, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười - Ảnh 6.

Cô nàng hot girl có lẽ cũng chẳng thể ngờ được

Hào hứng đăng ảnh selfie xinh đẹp, nàng hot girl uất ức khi bị CĐM soi chấm đen khó hiểu, zoom cận cảnh chỉ biết bật cười - Ảnh 7.

Sự nổi tiếng của mình đôi khi còn thua cả một chú muỗi

/?s=hao-hung-dang-anh-selfie-xinh-dep-nang-hot-girl-uat-uc-khi-bi-cdm-soi-cham-den-kho-hieu-zoom-can-canh-chi-biet-bat-cuoi-2022042313195481.chn