Hé lộ bí mật EGO – xuống tinh thần vì nghi ngờ nhiễm bệnh “nhạy cảm” sau khi đi massage

Trong buổi talkshow cùng đại diện của CES, Hoàng Luân đã được chia sẽ nhiều bí mật xung quanh đội tuyển này, đặc biệt là tuyển thủ EGO.

EGO từng là một trong những tuyển thủ đầy triển vọng của LMHT Việt, với kỳ vọng của người hâm mộ có thể đứng ngang hàng với những tên tuổi thuộc dạng huyền thoại như SofM hay Levi. Tiếc là mọi thứ đều đổ vỡ cả sau một chuỗi dài những drama cho đến việc phong độ trồi sụp vì tinh thần không ổn định.

Hiện tại EGO không còn được trọng dụng trong CES nữa, đội tuyển này cũng có một mùa giải không tốt với việc thất bại trong việc giành lấy 1 tấm về vào playoffs :

Tất nhiên, mọi thứ có lý do của nó – không phải ngẫu nhiên mà rất đông người dùng mạng đặt cho tuyển thủ này danh hiệu “quỷ đá” vì liên tục thực hiện những hành động có phần khó hiểu và gây tranh cãi. Một số luồng cho rằng EGO đã chịu phải một số cú sốc về tâm lý, dẫn đến việc tinh thần bị dao động giống như trường hợp của KrissKyle khi trước.

Mới đây, trong một buổi talkshow do Hoàng Luân tổ chức, thì cộng đồng người hâm mộ đã được hiểu rõ hơn một chút về tình hình của đội tuyển CES – đặc biệt là tuyển thủ EGO – cái tên đầy tranh cãi trong thời gian trước.

Đặc biệt, khách mời của buổi talkshow chính là chị Ngọc – CEO của đội tuyển Cerberus – nên sẽ đảm bảo về tính xác thực của những luồng thông tin này (cũng được EGO cho phép chia sẽ) :

Cụ thể chị Ngọc đã cho chúng ta biết vì sao EGO có một khoảng thời gian dài suy sụp về tinh thần như thế: trong tháng 12/2020 (thời điểm EGO vừa cập bến Cerberus) thì tuyển thủ này đã được đồng đội cũ rủ rê đi massage không lành mạnh.

Sau khi chuyện này xảy ra thì EGO đã mang trong người mặc cảm tội lỗi, và những triệu chứng bệnh “đàn ông” khó có thể nói ra được. Chính những yếu tố này đã khiến EGO trở nên bất ổn trong một thời gian dài vì nỗi lo bệnh tật.

Và nó cũng là một trong những lý do khiến EGO có hành động muốn kết liễu bản thân mình, nhưng may mắn đã được các nhân sự của CES cứu kịp nhiều lần và khuyên bảo. Đáng chú ý là có lần EGO đã mua rất nhiều Panadol (2 vỉ) và uống hết nhưng rất may mắn là lại bị ngăn cản, nhưng tuyển thủ này bắt đầu phát triển nỗi đam mê với việc sử dụng Panadol để “phê”.

Được gia đình và bác sĩ khuyên bảo rồi điều trị tâm lí thì tới VCS Mùa Đông trong chuỗi trận phong độ cao, EGO bước vào trận cuối vòng bảng gặp BTS đi chơi về trễ dẫn đến team thua. Cuối cùng trong quãng thời gian điều trị thì EGO vẫn được CES trả full lương (gần mấy trăm triệu), chính điều này lại dẫn đến một sai lầm khác khi cầm số tiền lớn trong tay EGO lại vượt qua nỗi sợ để ăn chơi phung phí và tiếp tục …. đi massage tiếp….

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 dòng trang phục đẹp nhất LMHT kể từ thời điểm game ra mắt

Qua những chia sẽ này, cộng đồng người hâm mộ LMHT đã biết được thêm rất nhiều điều về EGO (hay Panadol thủ phiêu lưu ký) và lý do cho sự bất ổn của tuyển thủ này trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là một bài học cho những tuyển thủ trẻ phải biết giữ mình trước những cám dỗ ngoài đời để tránh những hậu quả tai hại về sau.