Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng

Chi tiết kỹ năng của Milio đã được lộ diện, cho chúng ta biết thêm về vị tướng Hỗ Trợ đơn giản nhưng vẫn mạnh mẽ theo cách riêng của mình.

Mới đây, thì video full chi tiết về kỹ năng chính thức của Milio đã được ra mắt cộng đồng. Về cơ bản, Milio sẽ là tướng Hỗ Trợ với khả năng cung cấp khả năng khống chế và nhiều hiệu ứng có lợi cho đồng đội, đặc biệt nhất là chiêu cuối Thanh Tẩy diện rộng khiến những kỹ năng gây áp chế mạnh như Malzahar phải sợ hãi.

Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu chi tiết nào :

Nội Tại: Fired Up! – Quẩy Lên!

Các chiêu thức của Milio cường hoá Đồng Minh khi chạm vào họ, khiến đòn đánh tiếp theo của Đồng Minh gây thêm sát thương lên kẻ địch và thiêu đốt chúng, gây thêm sát thương theo thời gian.

Q: Ultra Mega Fire Kick – Siêu Hoả Cước

Milio sút một quả cầu lửa về phía trước, đẩy lùi kẻ địch đầu tiên trúng phải. Cầu lửa sau đó nảy lên và rơi về phía kẻ địch đó, gây Sát Thương và Làm Chậm tất cả đơn vị địch trong khu vực va chạm.

W: Cozy Campfire – Lửa Trại Ấm Cúng

Milio tạo ra một vùng hào quang Hồi Máu và tăng Tầm Đánh (10-20% theo cấp độ) cho đồng minh đứng trong vùng đó. Vùng hào quang đi theo Đồng Minh ở vị trí gần nhất và có thể Tái Kích Hoạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sao LEC tiết lộ là fan MU, muốn dự MSI 2023 để đi xem bóng đá

E: Warm Hugs – Cái Ôm Ấm Áp

Milio tạo Khiên cho bản thân và Đồng Minh, tăng Tốc Chạy trong một thời gian ngắn.

R: Breath of Life – Hơi Thở Sự Sống

Milio giải phóng một làn sóng lửa xung quanh mình, Hồi Máu và Thanh Tẩy mọi hiệu ứng Khống Chế cho các Đồng Minh trong tầm ảnh hưởng. Milio không thể tự dùng R để Thanh Tẩy bản thân và có Hồi Chiêu lâu.