Hé lộ Dune: Awakening – Game MMO sinh tồn thế giới mở sắp ra mắt

Nhà phát triển Funcom đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên tại The Game Awards 2022 cho tựa game Dune: Awakening một trò chơi MMO thế giới mở đưa người chơi băng qua sa mạc Arrakis.

Những điểm thú vị của tựa game này

 – Gặp gỡ các nhân vật trong phim và sách, khám phá những đồng minh và kẻ thù mới, đồng thời tận dụng các mối quan hệ của bạn để khám phá những bí ẩn nằm dưới bề mặt cát.

– Tạo cá tính của bạn và câu chuyện của bạn từ việc tạo nhân vật chi tiết đến các kỹ năng và khả năng cải thiện khi bạn sử dụng chúng nhiều hơn.

– Dune: Awakening mang phong cảnh hùng vĩ của Arrakis vào cuộc sống. Sẵn sàng cho bạn khám phá từ những hẻm núi sâu đầy hang động, phòng thí nghiệm sinh thái cổ đại dưới lòng đất đi lang thang qua những ngôi làng nhộn nhịp trước khi băng qua những vực sâu vô luật lệ và luôn thay đổi của sa mạc.

– Bên ngoài Bức tường Lá chắn, những cơn bão Coriolis khổng lồ thường thay đổi cảnh quan và tiết lộ những bí mật mới, từ tài nguyên thiên nhiên quý giá đến những con tàu bị chìm và các trạm thử nghiệm cổ xưa. Khi bụi lắng xuống, cuộc đua bắt đầu. Khám phá những vùng đất mới sôi động và khám phá những bí mật của cát.

– Xây dựng một bang hội và phát triển thành một Nhà nhỏ bằng cách liên minh với một trong những Nhà lớn. Thống trị đối thủ của bạn và khẳng định sự thống trị kinh tế bằng cách khai thác các nguồn tài nguyên quý giá.

Dune Awakening