Hero Emblems II game nhập vai xếp hình sắp ra mắt trên iOS với cơ chế chiến đấu độc đáo

Hero Emblems II game nhập vai sắp ra mắt trên iOS với cơ chế chiến đấu tổ đội theo lượt mang phong cách đồ họa chibi dễ thương.

HeatPot Games đã thông báo về sự ra mắt sắp tới của Hero Emblems II, game JRPG của studio trên thiết bị di động kết hợp các yếu tố chiến đấu xếp hình kết hợp phiêu lưu tìm đường. Trò chơi yêu cầu người chơi giúp đỡ những người gặp nạn khi trở thành thành viên của Night Chasers.

Trong Hero Emblems II, người chơi sẽ được bố trí tham gia vào trận chiến với tối đã 4 nhân vật khác nhau, lối chơi dựa trên những biểu tượng viên gạch xuất hiện để chiến đấu tương tự như những game xếp hình thông thường. Sử dụng các kỹ năng và tung ra các đòn kết hợp để hạ gục kẻ thù. Người chơi cũng sẽ dấn thân sâu vào những ngục tối bí ẩn và những tàn tích cổ đại để khám phá những kho báu ẩn giấu bên trong và chiến đấu chống lại những con trùm đáng sợ trong game.

Mỗi anh hùng cũng có những kỹ năng và lý lịch độc đáo để người chơi khám phá, ngoài ra người chơi có thể mua sắm trang bị trong làng bao gồm vũ khí, áo giáp và phụ kiện có thể giúp nâng cao khả năng chiến đấu của các anh hùng và bảo vệ NPC chống lại kẻ thù hùng mạnh. Trong quá trình chơi có thể làm các nhiệm vụ phụ để nâng cấp, thức tỉnh nhân vật. Mở khóa nghề nghiệp chiến binh cho họ đồng thời nâng cấp các nhánh kỹ năng. Bạn sẽ luôn gặp những câu đố trong quá trình chơi, hoàn thành chúng sẽ giúp các nhân vật nhận được nhiều vật phẩm xịn sò.

Cốt truyện của game được miêu tả “Cách đây rất lâu, từng có một nhóm lính đánh thuê tên là Night Chasers. Thay vì kiếm tiền, họ đi khắp nơi để giúp đỡ những người hoạn nạn gặp khó khăn. Trong chiến tranh, họ đã giúp đỡ nhiều người có số phận đau khổ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hòa bình, lúc này nhóm chiến binh Night Chasers không còn cần thiết nữa và phải bị giải tán theo lệnh của nhà vua. Vào thời điểm này, bốn vị anh hùng trẻ tuổi là Zack, Lucien, Sid và Odelia quyết định tiếp tục kế thừa tinh thần và thành lập nhóm chiến binh Night Chasers mới.

Hiện tại người chơi đã có thể tải xuống sớm tựa game Hero Emblems II trên iOS App Store. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin, tham gia cộng đồng những người theo dõi trên Twitter để nắm bắt thông tin cập nhật về tựa game trong thời gian tới.

Trang chủ: https://www.heatpotgames.com/

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?