HLV Archie biến Team Secret thành “Ẩn mật giáo”, tuyên bố tung bài dị để chiến SGB

Team Secret đang mang đến nhiều bất ngờ ở VCS Mùa Xuân 2022, đặc biệt là sau khi đánh bại nhà ĐKVĐ Cerberus Esports ở vòng playoffs.

Để biến Team Secret từ một đội tuyển hạng 6 trở thành ứng viên cạnh tranh vé tham dự MSI 2022, HLV Archie đã có một phương thức tập luyện hết sức đặc biệt. Trong buổi talkshow mới đây cùng với BLV Hoàng Luân, “muội mập” đã tiết lộ yếu tố quyết định giúp Team Secret có nhiều chiến thắng quan trọng.

Điểm mấu chốt ở mùa giải này là Team Secret không đấu tập với các đội ở VCS. Điều này giúp cho TS không bị lộ bài khi bước vào những trận đấu. Ở những mùa giải trước, tính bảo mật trong những trận đấu tập với các đội VCS không được đảm bảo, do đó TS quyết định phải thay đổi.” HLV Archie chia sẻ.

TS không tập luyện với các đội ở VCS

Theo đó ở mùa giải năm nay, TS lựa chọn những đối thủ đến từ Đài Loan và Nhật Bản để tập luyện. Cũng dựa trên tiết lộ từ Archie, TS có kết quả rất khả quan trước những đối thủ ngoại quốc này, đánh giá chung thì có thể ngang kèo với PSG Talon và Detonation FocusMe, các đội vừa lên ngôi vô địch và chính thức có mặt ở MSI 2022.

Trước mắt TS sẽ là trận đấu cực kì quan trọng với Saigon Buffalo, đây là trận đấu được chú ý ở VCS Mùa Xuân 2022 bởi tính chất quan trọng của nó. Đội nào giành được chiến thắng sẽ chắc chắn giành quyền tham dự MSI 2022, trong khi đội còn lại ở Chung kết là GAM Esports bận thi đấu ở SEA Games 31.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lối build Zeri Navori có thể lướt liên tục như tướng VIP trong ĐTCL

Cuộc đấu trí giữa Archie và Ren sẽ rất đáng chờ đợi ở trận đấu sắp tới

Đánh giá SGB là một đối thủ mạnh, cùng với việc “Ngài Ren” thường xuyên tung ra nhiều bài dị, HLV Archie cho biết TS đã có phương án đối phó. Cụ thể họ cũng chuẩn bị những vị tướng lạ mắt để khiến SGB bất ngờ. Do đó, đây được xem là cặp trận playoffs cực kì thú vị và đáng chờ đợi. Trận đấu giữa TS và SGB sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 22/4.