HLV Bengi xác nhận sẽ không lên sân khấu ban/pick, Oner biết mình là điểm yếu của đội

Hạ gục BRO, HLV Bengi tiết lộ sẽ khó có thể trở lại sân khấu ban/pick, Oner biết mình là điểm yếu của T1 vì phong độ thi đấu không tốt.

Sau thất bại trước GEN, T1 tiếp tục trở lại mạnh mẽ với chiến thắng trước BRO. Trước một đội tuyển không được đánh giá quá cao, T1 không cần tạo ra quá nhiều điểm khác biệt. Các tuyển thủ thi đấu bình tĩnh, đúng với điều kiện thắng ban đầu và từ từ bóp nghẹt đối thủ. T1 đã kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với hiệu số 3-1 và vẫn đang cạnh tranh với GEN cho ngôi vị dẫn đầu tại LCK Mùa Hè 2023. Oner và Bengi đã chia sẻ điều gì sau chiến thắng, cùng mình tìm hiểu nhé.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Bengi: Chúng tôi đã giành chiến thắng sau trận thua đầu tiên nên đây sẽ là tiền đề để chúng tôi trở lại.

Oner: Hiện tại chúng tôi đang có chuỗi 3 trận toàn thắng. Chúng tôi đã xác định chính xác lý do tại sao chúng tôi thua nhanh chóng và nhìn chung, tôi tin rằng cả đội đang đi đúng hướng.

OK BRION đã làm khó Dplus KIA trong trận đấu cuối cùng. Bạn có chuẩn bị gì đặc biệt cho họ không?

Bengi: Đúng là họ đã khiến DK gặp nhiều khó khăn. Nhưng vấn đề lớn nhất của DK Deft đã không thể thi đấu và tôi tin rằng đó là điều quan trọng của trận đấu đó. Chúng tôi đã không làm bất cứ điều gì đặc biệt ngoài những sự chuẩn bị như thông thường.

BRO đã chiếm thế chủ động trong ván 1. Bạn đã xoay chuyển thế trận như thế nào?

Oner: Chúng tôi nghĩ rằng mình có những vị tướng cuối trận tốt hơn, vì vậy tôi duy trì việc xác định vị trí của người đi rừng đối thủ để tìm cơ hội. Khi chúng tôi thi đấu, chúng tôi không thực sự cảm thấy mình đang bị dẫn trước và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể dễ dàng giành được thế chủ động. Chúng tôi có niềm tin vào khả năng của mình và đã làm những gì có thể.

(Tới Bengi) Bạn đã không trở lại sân khấu trong giai đoạn ban/pick. Bạn nghĩ điều này sẽ diễn ra trong bao lâu?

Bengi: Trừ khi chúng tôi gặp khủng hoảng lớn hoặc trường hợp bất khả kháng, tôi nghĩ chúng tôi vẫn sẽ giữ theo cách này.

Đâu là sự khác biệt giữa việc tiến hành ban/pick trên sân khấu và theo dõi từ vị trí của huấn luyện viên?

Bengi: Xem nó từ phòng chờ của huấn luyện viên sẽ dễ đưa ra các lựa chọn khách quan hơn về các lựa chọn ban/pick khi bố cục hoàn thành. Tôi có thể thấy những lựa chọn có tốt hay không một cách khách quan nhất.

Bạn thường nói về định hướng chiến thuật. Điều đó có ý nghĩa gì?

Bengi: Điều đó chủ yếu là nhìn vào bức tranh toàn cảnh, phác thảo và cách chúng tôi chơi trò chơi.

Oner: Tôi tin rằng chúng ta có thể cải thiện bằng cách đưa ra phản hồi về việc nhìn vào bức tranh toàn cảnh thay vì tập trung vào những điều quá nhỏ nhặt. Chúng ta phải nghĩ đến điều đó trước tiên và thay đổi đúng hướng mình mong muốn.

Bạn đã kết thúc tuần thứ 2 với chuỗi trận toàn thắng và sẽ đối đầu với Kwangdong Freecs và KT Rolster vào tuần tới. Các bạn đã có những chuẩn bị gì cho tuần tới?

Bengi: Cả hai đội đều đang có phong độ tốt và đều mạnh. Tôi không nghĩ những trận đấu sẽ dễ dàng, nhưng tôi nghĩ mọi chuyển sẽ ổn với chúng tôi.

Oner: Cả hai đội đều có phong độ cao. Nhưng như tôi đã nói, chúng tôi cũng đã có phong độ với chuỗi trận thắng, vì vậy tôi rất mong chờ những gì chúng tôi có thể làm trong trận đấu sắp tới. Kết quả vào tuần tới sẽ rất quan trọng đối với toàn bộ mùa giải mùa hè.

Nhiều người hâm mộ lo lắng về màn trình diễn của bạn trong mùa giải này. Bạn đã cải thiện phong độ của mình như thế nào?

Oner: Đúng là phong độ gần đây của tôi không tốt lắm. Tôi thường mắc sai lầm, vì vậy màn trình diễn có thể trông tệ hơn. Nhưng vì LMHT là một trò chơi 5v5 và tôi có những người đồng đội cũng như ban huấn luyện đáng tin cậy, chúng tôi vẫn có thể thi đấu tốt. Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện và tôi sẽ thi đấu với niềm tin vào các đồng đội của mình.

Bengi: Tôi biết rõ rằng người hâm mộ đang lo lắng, nhưng Oner là một tuyển thủ tuyệt vời với kỹ năng cao. Nếu anh ấy khắc phục một số vấn đề, hiệu suất thi đấu của anh ấy sẽ tiếp tục được cải thiện.

Đối thủ đã chọn Lee Sin ngày hôm nay. Quan điểm của bạn là gì?

Oner: Đỡ đòn là lựa chọn phù hợp với meta trong rừng, nhưng Lee Sin rất đáng để chọn khi đối đầu với Sejuani. Có cả combo Annie-Lee Sin nữa. Tôi sẽ không nói đó là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nó có thể xuất hiện.

Xem thêm: Lỡ hẹn khởi động ASIAD, HLV Trưởng SofM “tàn sát” đối thủ tại giải đấu Naraka châu Á 2023

Bất kỳ ý kiến ​​cuối cùng?

Bengi: Như Oner đã nói, các trận đấu mà chúng tôi sẽ thi đấu vào tuần tới sẽ rất quan trọng cho mùa giải của chúng tôi. Tôi muốn chiến thắng tất cả để tiếp tục tiến về phía trước.

Oner: Mặc dù chúng tôi đang có chuỗi chiến thắng, nhưng chúng tôi sẽ cần tiếp tục chiến thắng vào tuần tới và nhiều tuần sau đó để duy trì phong độ của mình được tốt nhất. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt và luyện tập nhiều hơn để hạn chế mắc lỗi và thể hiện màn trình diễn tốt hơn.