HLV Daeny bị fan lên án vì phong cách đeo khẩu trang “khác người” của mình sau khi bị dương tính Covid-19

Sau khi HLV Daeny của đội tuyển LMHT DWG KIA xác nhận dương tính với COVID-19, anh ta ngay lập tức bị dư luận chỉ trích vì “bệnh là đáng” sau nhiều lần thể hiện phong cách đeo khẩu trang kiểu “người cõi trên”. Fan còn lo lắng vị HLV này sẽ lây nhiễm cho các tuyển thủ DWG KIA, ảnh hưởng đến thành tích của họ.

Ngay sau khi rời khỏi T1 thì HLV Yang Dae-in (Daeny) đã lập tức có bến đỗ mới tại DWG, tuy nhiên tại ngôi nhà mới này thì vị cựu HLV của T1 cũng không được fan chào đón cho lắm bởi nhiều hành động không đúng đắn trước đó. Gần đây thì vị HLV này còn phải chịu thêm rất nhiều chỉ trích từ Netizen Hàn vì quá bất cẩn trong công tác phòng chống dịch. Anh liên tục xuất hiện cùng cách đeo khẩu trang không qua khỏi mũi, khiến game thủ rất lo ngại về khả năng nhiễm và lây COVID-19.

HLV Daeny

Những hình ảnh xuất hiện với chiếc khẩu trang đeo không qua mũi.

Được biết tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hàn Quốc đang vô cùng phức tạp và khó kiểm soát, số ca nhiễm mỗi ngày đã lên tới con số 342.000 và đang diễn biến ngày một tệ hơn. Chính vì thế mà lượng fan LMHT trên thế giới nói chung và fan Hàn Quốc nói riêng đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của các đội tuyển LMHT nước nhà. Người hâm mộ đội tuyển DWG KIA lại càng sốt ruột hơn khi HLV trưởng Daeny vừa có kết quả dương tính với COVID-19.

Trái ngược với những lời hỏi thăm của fan đến các tuyển thủ DWG KIA thì HLV Daeny phải nhận vô vàn những bình luận trách móc mặc dù đã bị dương tính COVID-19. Điều này không có gì khó hiểu vì trong quá trình DWG KIA thi đấu tại LoL Park, thứ đập vào mắt người hâm mộ là một hình ảnh vô trách nhiệm về việc đeo khẩu trang của ông Daeny, mặc dù đã được góp ý rất nhiều lần.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích thì vẫn còn số ít fan Hàn mong HLV Daeny mau khỏe để trở lại cùng đội tuyển DWG KIA thi đấu và hy vọng sau khi khỏi bệnh thì vị HLV lắm tài nhiều tật này sẽ có bài học cho riêng mình và phòng chống dịch tốt hơn. Qua trường hợp này, mong độc giả Sforum hãy đeo khẩu trang đúng cách và tránh bị bệnh trong bối cảnh số ca nhiễm COVID tại Việt Nam cũng đang tăng cao nhé!