HLV LS lo các đội LMHT phương Tây sẽ bị T1 hủy diệt ở MSI 2022

Màn trình diễn của T1 trong hành trình đến chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 khiến cho các đối thủ sắp tới cực kì e ngại.

T1 vừa chính thức lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích 20 trận bất bại, trong đó có 18 trận BO3 ở vòng bảng và 2 trận BO5. Rõ ràng màn trình diễn này là thực sự thuyết phục khi phong độ của Faker và các đồng đội ổn định trong xuyên suốt một thời gian dài.

Mục tiêu tiếp theo của T1 chính là vô địch MSI 2022, khi mà giải đấu này được tổ chức trên sân nhà Hàn Quốc. Và rất nhiều chuyên gia cho rằng cơ hội của T1 là rất lớn khi không có nhiều đội tuyển nào đủ mạnh để có thể ngăn cản bước tiến của đoàn quân này.

LS cho rằng T1 không có đối thủ ở thời điểm hiện tại

Chia sẻ trong buổi bình luận trận Chung kết LCK, HLV Nick ‘LS’ De Cesare lo lắng cho các đối thủ của T1 sắp tới, đặc biệt là các đội tuyển ở châu Âu và Bắc Mỹ. Là một người từng làm việc cho T1 cũng như dẫn dắt Cloud9 ở LCS, HLV LS có đủ cơ sở để tin rằng các đội tuyển LMHT phương Tây hiện tại thực sự không có nhiều cơ hội khi gặp T1.

Tôi thực sự cảm thấy rất lo cho bất cứ đội tuyển nào của châu Âu hay Bắc Mỹ gặp T1 vào thời điểm này. Họ vừa có một màn trinh diễn ấn tượng trong trận Chung kết LCK, đặc biệt là Faker vẫn thực sự quá khủng khiếp.” LS cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nper vượt mặt Kiaya trở thành “Top 1 solokill”, fan viết hẳn thư tay để xin lỗi

Một đội tuyển nhóm đầu LPL như LNG Esports cũng bất lực khi đấu tập với T1

Đối thủ lớn nhất có thể cản bước T1 ở MSI 2022 được cho sẽ là nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho thấy T1 cũng đang vượt trội hơn so với các đội tuyển này ở thời điểm hiện tại. Theo tiết lộ từ Doinb, cả LNG Esports lẫn Victory Five đều thường xuyên bị T1 đánh bại một cách chóng vánh trong những trận đấu tập, từ đó có thể thấy sức mạnh của Faker và các đồng đội hiện tại đang lớn đến mức nào.

Với việc đội hình T1 chắc chắn sẽ không có thay đổi gì sau giải Mùa Xuân 2022, HLV LS còn mạnh dạn dự đoán T1 sẽ vô địch CKTG năm nay, dù giải đấu vẫn còn tới 6 tháng nữa mới diễn ra.