HLV Score và Peanut dự đoán gặp lại T1, nhưng sẽ “không có cửa” với Gen.G

Gen.G đã một lần nữa góp mặt trong trận chung kết LCK 2022 sau chiến thắng trước LSB, Peanut và HLV Score dự đoán bại tướng tiếp theo là T1.

Gen.G đã chính thức góp mặt tại CKTG 2022 sau khi dành chiến thắng được LSB với tỷ số 3-1 tại bán kết LCK Mùa Hè 2022 vừa rồi. Sự kết hợp hoàn hảo của cả đội và tỏa sáng đúng lúc của Ruler, không khó để GEN có được chiến thắng trong những tình huống giao tranh quan trọng. Peanut cũng đã thi đấu trên cơ hoàn toàn so với Croco trong cặp trận. Hãy cùng xem “Đậu Nhỏ” có cảm nghĩ như thế nào khi sẽ trở lại CKTG năm nay nhé.

Chúc mừng các bạn đã lọt vào trận chung kết và CKTG 2022. Các bạn cảm thấy như thế nào?

Score: Chúng tôi đã đến với trận chung kết nhờ chiến thắng ngày hôm nay. Bất cứ khi nào tiến tới trận chung kết, tôi đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Peanut: Tôi nghĩ hôm nay không phải là một trận đấu dễ dàng. Chúng tôi đã giành chiến thắng bởi vì chúng tôi đã lật ngược ván đấu thứ 2 trước những sai lầm của LSB. Tôi cũng rất vui khi được góp mặt tại trận chung kết một lần nữa.

Mặc dù đã thất bại tại ván 3, nhưng đó là một chiến thắng đẹp mắt 3-1. Các bạn đánh giá tổng thể trận đấu hôm nay như thế nào?

Score: Đội hình của chúng tôi không có thế chủ động trong ván 2 và ván 3, nhưng các tuyển thủ đã có khả năng phòng thủ và phản công tốt. Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể kết thúc ván 3 một cách đẹp mắt nhất, nhưng màn trình diễn của các tuyển thủ nói chung là thực sự tuyệt vời.

Peanut: Điều tôi thích ở trận đấu hôm nay là chúng tôi không né tránh những tình huống giao tranh. Mặt khác, khi cần tránh giao tranh, chúng tôi đã làm tốt điều đó để hướng tới giai đoạn cuối trận. Điều đáng tiếc là chúng tôi đã quá tự tin trong ván 3 và nghĩ rằng chúng tôi đã thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Leo rank thần tốc với Diana semi tank phép tại sao không?

Đối thủ của các bạn trong trận chung kết sẽ được quyết định vào ngày mai. Các bạn nghĩ mình sẽ gặp đội nào?

Score: Tôi nghĩ T1 có cơ hội lọt vào trận chung kết cao hơn. Tuy nhiên, dù ai lọt vào trận chung kết, chúng tôi tự tin rằng mình có thể giành chiến thắng.

Peanut: Tôi cũng nghĩ T1 sẽ lọt vào trận chung kết, nhưng vì DWG KIA cũng đã thi đấu tốt tại bán kết sau một trận đấu kéo dài 5 trận, nên họ có đủ sức để đối đầu với. Cá nhân tôi hy vọng Kellin và deokdam sẽ thi đấu thật tốt.

(Tới Score) Bạn đã đến CKTG trong năm đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng. Cảm giác đó như thế nào?

Score: Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi đã trở lại đấu trường thể thao điện tử LoL với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi rất vui khi được tham dự CKTG trong năm đầu tiên của mình. Khi tôi xem CKTG trong môi trường quân ngũ, tôi đã rất ghen tị, vì vậy tôi rất vui khi mình đã làm được. Vì tôi là tân binh trên cương vị huấn luyện viên trưởng nên ban huấn luyện và các tuyển thủ đã làm rất tốt xuyên suốt quá trình đội tuyển thi đấu.

(Tới Peanut) Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy thế nào khi đến CKTG?

Peanut: Tôi cũng rất vui vì chúng tôi đã đến được CKTG. Trên thực tế, hai ngày trước, chúng tôi đã thảo luận về việc chọn đội nào cho ngày hôm nay và tôi nói hãy chọn DWG KIA, bởi vì tôi muốn đối mặt với họ và Canyon mà không cần suy nghĩ về tấm vé đến với CKTG. Khi tôi biết rằng chúng tôi sẽ tới CKTG với vị trí seed 1 hoặc 2 nếu chúng tôi giành chiến thắng hôm nay, tôi đã thay đổi quyết định. Tôi rất vui vì cả đội đã làm được. Tôi rất vui mừng vì đã lọt vào trận chung kết và CKTG.

(Tới Score) Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với Liiv SANDBOX ngày hôm nay. Bạn đã tập trung tối đa vào điều gì?

Score: Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết các đội đều có cùng quan điểm về sức mạnh của các vị tướng trong meta, vì vậy chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc có những lựa chọn, ban/pick ngoài meta.

(Tới Score) Bạn cũng đã xem xét lựa chọn Nilah?

Score: Nilah thường xuyên xuất hiện ở xếp hạng đơn và đấu tập, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể được chọn bất cứ khi nào. Chúng tôi cũng đã xem xét việc sử dụng cô ấy trong một số tình huống nhất định, nhưng tình huống đó không xảy ra.

(Tới Score) Tại sao bạn lại cấm cô ấy trong ván 4?

Score: LSB đã không chọn một xạ thủ trong giai đoạn đầu tiên, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi cấm cô ấy, họ sẽ không có một vị tướng tốt để chơi.

(Tới Score) Khi bạn vô địch LCK năm 2018, rất nhiều người đã xúc động. Nếu Gen.G giành chức vô địch năm nay, điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Score: Việc tôi có cơ hội giành chức vô địch ngay khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện là một vinh dự và may mắn lớn. Điều này không chỉ xảy ra với tôi, mà cả tổ chức phải trải qua rất nhiều điều để đến được đây và cách duy nhất để được đền bù cho sự chăm chỉ đó là giành chức vô địch. Tôi muốn giành chiến thắng để các tuyển thủ được đền bù xứng đáng cho sự chăm chỉ của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đội hình tuyển thủ xuất sắc 10 năm khu vực LCS có gì đặc biệt?

Chia sẻ ​​cuối cùng?

Score: Khi vào đến trận chung kết, chúng tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn tốt ở đó. Tôi muốn cho người hâm mộ thấy chúng tôi đã giành chức vô địch một cách xứng đáng nhất. Chúng tôi đã đến CKTG 2022, vì vậy tôi muốn khắc sâu vào tâm trí người hâm mộ rằng Gen.G là một đội rất mạnh.

Peanut: Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi trong suốt mùa giải cho đến trận chung kết. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể giành chức vô địch và biến đây trở thành một kỷ niệm tuyệt vời. Tôi thực sự muốn giành chức vô địch.