Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ

Dù gây tranh cãi không nhỏ vào thời điểm ra mắt nhưng 50 Sắc Thái vẫn trở thành một trong những dự án được đông đảo công chúng quan tâm. Phim kể về mối tình như “ngôn tình” của chủ tịch Christian Grey cùng Anastasia Steele – một cô sinh viên trẻ thay bạn đi phỏng vấn xin việc rồi yêu luôn vị chủ tịch. Nữ diễn viên Dakota Johnson đã thể hiện một nữ chính Ana dễ vỡ, thế nhưng tiềm ẩn sức mạnh và khao khát tự do, được thành công trên đôi chân của mình.

Tuy vậy, điểm sáng duy nhất của 50 Sắc Thái này lại suýt nữa thuộc về tay một mỹ nhân đình đám khác, người đã từ chối vì một lý do khiến cô ám ảnh không thôi.

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ - Ảnh 1.
Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ - Ảnh 2.

Tuy nhiên trước khi Dakota Johnson trở thành nữ chính “ngôn tình” của 50 Sắc Thái, cái tên được ekip nhắm đến đầu tiên lại là Emilia Clarke. Mẹ Rồng của siêu phẩm Trò Chơi Vương Quyền (Game of Thrones) cảm thấy ấn tượng với tầm nhìn của đạo diễn phim, song vẫn phải từ chối lời mời này.

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ - Ảnh 3.

Theo lời Clarke chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter vào năm 2019, lý do cô không muốn đóng 50 Sắc Thái đó là vì phim có nhiều cảnh nhạy cảm. “Lần cuối tôi đóng cảnh nhạy cảm là rất lâu trước đó rồi, và sau đó tôi thường xuyên bị hỏi về nó chỉ vì tôi là phụ nữ. Việc đó khiến tôi vô cùng khó chịu và mệt mỏi, vì sau cùng tôi chỉ đóng phim thôi mà. Vì thế khi lời mời xuất hiện, tôi đã bảo là tôi không thể“.

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ - Ảnh 4.
Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ - Ảnh 5.

Chính vì vậy, việc tham gia 50 Sắc Thái sẽ khơi gợi lại nhiều ký ức cũ không hay của cô, thậm chí tạo nên nhiều ký ức mới chồng chất khiến nữ diễn viên cảm thấy ám ảnh. “Không đời nào tôi lại bước vào tình huống ấy“, Clarke khẳng định. Chính vì vậy sau đó, Dakota Johnson đã trở thành cô nàng nữ chính của 50 Sắc Thái, cũng là điểm sáng hiếm hoi trong bộ phim bị đánh giá khá thấp này.

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ - Ảnh 6.

Ngoài ra, hạn chế về chiều cao cũng khiến Emilia Clarke cảm thấy phân vân trước lời đề nghị này

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ - Ảnh 7.

Hiện tại Emilia Clarke đang ghi hình cho bộ phim Secret Invasion của Marvel

Dù bỏ qua cơ hội tham gia một dự án phim hấp dẫn nhưng Emilia Clarke vẫn là cái tên được săn đón của Hollywood. Cô hoàn thành vai diễn Daenerys của mình trong Trò Chơi Vương Quyền, sau đó tiếp tục ghi điểm trong nhiều phim như Me Before You, Last Christmas,… và một dự án khủng của Vũ trụ điện ảnh Marvel đang được sản xuất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-vai-nu-chinh-50-sac-thai-suyt-ve-tay-my-nhan-nay-dep-nhung-thieu-chieu-cao-tu-bo-vi-am-anh-qua-khu-20220620163437888.chn