Hoài Thu – Mỹ nữ đang khiến CĐM nháo nhào tìm ‘in tư’ thời gian gần đây là ai?

Hoài Thu – cô gái đang ‘hot rần rần’ trên MXH thời gian vừa rồi thực ra là ai và tại sao cô ấy lại hot đến thế?

Mới đây, netizen Việt Nam đang nháo nhào xin ‘in-tư’ của một ‘mỹ nhân’ mới xuất hiện. Nếu để ý, từ khóa ’50k’ sẽ được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, đây chỉ là lời trêu của CĐM bởi cô nàng đã xuất hiện trong một clip TikTok của một TikTok-er khá nổi tiếng – nhân vật đang được săn đón này chính là Hoài Thu, cô gái vô cùng xinh đẹp và dám chắc sẻ thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai khi trông thấy!

Sau một thời gian ngắn nằm vùng cùng mạng lưới thông tin hùng hậu, Kênh Tin Game đã chính thức tìm ra được thông tin của cô gái trên. Đấy chính là Hoài Thu – một ‘thiên thần’ vô cùng xinh đẹp đến từ Thanh Hóa.

Những tưởng đây chỉ là một bạn nữ bình thường nhưng sự thực lại khiến người ta phải ngỡ ngàng. Hoài Thu sỡ hữu tài khoản Facebook với hơn 15.000 người theo dõi kèm một kênh TikTok với gần 49.000 lượt follow kèm hơn 200.000 lượt thích.

Những thông tin về cô nàng vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều, chỉ có thể biết rằng cô hiện đang sinh sống tại Hà Nội và từng học tại Đại Học Ngoại Ngữ của thành phố này.

Sau đây, hãy cùng Kênh Tin Game điểm qua những bức ảnh sở hữu nhiều lượt tương tác nhất của cô nàng hot girl này nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?