Hogwarts Legacy, tựa game cho phép bạn học tập để trở thành phù thủy vĩ đại trong thế giới Harry Potter

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game Hogwarts Legacy, mới đây, nhà sản xuất vừa hé lộ đoạn trailer dài gần 15 phút, miêu tả tỉ mỉ gameplay cũng như nội dung cơ bản của trò chơi. Với những người hâm mộ Harry Potter và cộng đồng game thủ nói chung, đây thực sự là một tựa game không thể bỏ qua.

Hogwarts Legacy – State of Play Official Gameplay Reveal | PS5, PS4

Hogwarts Legacy là game nhập vai hành động thế giới mở mới lấy bối cảnh thế giới phù thủy kỳ diệu trong series truyện Harry Potter, nơi bạn sẽ khám phá một cuộc sống mới và tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình trong trường phù thủy Hogwarts.

Hogwarts Legacy, tựa game cho phép bạn học tập để trở thành phù thủy vĩ đại trong thế giới Harry Potter - Ảnh 2.

Hogwarts Legacy sẽ đưa bạn khám phá Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts vào những năm 1800. Trong game, nhân vật của bạn là một học sinh nắm giữ chìa khóa của một bí mật cổ xưa có nguy cơ phá hủy thế giới phù thủy. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát các hành động và trở thành nhân vật trung tâm của cuộc phiêu lưu trong thế giới phù thủy Harry Potter!

Khám phá thế giới mở

Thế giới phù thủy Harry Potter đang chờ bạn đến khám phá trong game Hogwarts Legacy. Hãy tự do dạo chơi ở trường Hogwarts, làng Hogsmeade, Rừng Cấm, khu vực Overland và trải nghiệm nhiều địa điểm kỳ thú khác.

Hogwarts Legacy, tựa game cho phép bạn học tập để trở thành phù thủy vĩ đại trong thế giới Harry Potter - Ảnh 3.

Trở thành phù thủy mà bạn muốn

Học phép thuật, chế tạo độc dược, trồng cây và tương tác tới các con thú ma thuật trong chuyến hành trình của bạn. Đợi đánh giá để chọn nhà, xây dựng các mối quan hệ và thành thạo các kỹ năng để trở thành phù thủy hoặc thuật sĩ mà bạn muốn.

Hogwarts Legacy, tựa game cho phép bạn học tập để trở thành phù thủy vĩ đại trong thế giới Harry Potter - Ảnh 4.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong thế giới phù thủy mới

Trải nghiệm thế giới phù thủy Harry Potter trong một thời đại chưa được khám phá để tìm hiểu một sự thật bị che giấu từ quá khứ. Hãy tham gia các trận chiến chống lại yêu tinh, pháp sư bóng tối… và sau cùng là đối mặt với một nhân vật phản diện nguy hiểm đang đe dọa số phận của thế giới phù thủy.

Hogwarts Legacy, tựa game cho phép bạn học tập để trở thành phù thủy vĩ đại trong thế giới Harry Potter - Ảnh 5.

Theo dự kiến, Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022.