Hot girl “trứng rán” bất ngờ trở thành MC của VTV, cộng đồng mạng phản ứng ra sao?

Dựa vào tên tuổi của mình trên mạng xã hội, hot girl “trứng rán” Trần Thanh Tâm từng thử sức ở khá nhiều lĩnh vực nghệ thuật như tham gia thi Hoa hậu, đóng phim, mẫu ảnh… Tuy nhiên, dường như Thanh Tâm vẫn chưa gây được ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả để bước khỏi cái bóng “hot girl TikTok”.

Hot girl trứng rán bất ngờ trở thành MC của VTV, cộng đồng mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Mới đây, khán giả truyền hình cũng như cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi Thanh Tâm xuất hiện trên sóng của Đài truyền hình Quốc gia với vai trò làm MC. Cụ thể, cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: “Tâm xin cảm ơn Đài truyền hình VTV và THVL đã cho Tâm thử sức ở một vai trò hoàn toàn mới. Tâm sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng những ai đang yêu quý và dõi theo Tâm suốt thời gian qua”.

Hot girl trứng rán bất ngờ trở thành MC của VTV, cộng đồng mạng phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Theo đó, Thanh Tâm đảm nhận vai trò MC cho chương trình “Phong cách và cuộc sống” được phát trên kênh VTV8. Chương trình này cập nhật những tin tức mới về thời trang, làm đẹp và nhiều điều thú vị trong tuần. Chương trình có thời lượng 30 phút, Hot girl “trứng rán” chủ yếu dẫn những phần đầu để chiếu vào các bản tin.

Tuy xuất hiện không nhiều và lần đầu dẫn chương trình truyền hình nhưng phần thể hiện của Thanh Tâm được đánh giá là khá ổn. Cô mắc một vài lỗi nhỏ như còn vấp, giọng hơi nhanh và phát âm bụng là chủ yếu. Tuy nhiên, cô nàng vẫn được đánh giá là đã làm “tròn vai” và có sự cố gắng, không ngại chinh phục những thử thách mới.

Ảnh: FBNV