Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Hướng dẫn tân thủ build cơ bản dành cho lớp nhân vật Crushader, kỵ sĩ huyền thoại trong tựa game Diablo Immortal

Diablo Immortal là tựa game nhập vai hành động vừa được ra mắt đến cộng đồng. Trò chơi có nội dung được lấy cảm hứng từ các sản phẩm tiền nhiệm vốn đã gây được rất nhiều tiếng vang. Do đó, các bài viết về build class trong Diablo rất được săn đón, hướng dẫn build Crushader cơ bản cũng là 1 trong những top từ khóa được game thủ Diablo tìm kiếm những ngày vừa qua!

Trong lần này, đội ngũ phát triển vẫn tiếp tục trình làng đến người dùng hệ thống 6 class quen thuộc. Trong đó, với lợi thế về mặt chống chịu, Crushader nổi lên như một thế lực và đã trở thành hot pick trong những ngày qua.

Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn build Crushader cơ bản dành cho anh em tân thủ.

Sơ lược về Crushader

Crusader là một tanker tuyệt vời với khả năng gánh chịu sát thương cũng như các kỹ năng khống chế diện rộng. Được trang bị các đòn tấn công AOE mạnh mẽ, các chiêu thức hỗ trợ cho toàn nhóm… Crusader trở nên phù hợp cho mọi vị trí trong đội hình.

Chính vì sự đa dụng chiêu thức của mình, hệ phái này dễ dàng trở thành một trong những lớp nhân vật hoạt động tốt khi solo hoặc kể ca khi theo nhóm. Đối với những người chơi mới đang tìm kiếm một lớp nhân vật mạnh mẽ có thể thoải mái phát triển, mở rộng lối chơi ở giai đoạn sau thì Crusader là sự lựa chọn số 1.

Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Tuy nhiên, với sát thương đơn mục tiêu thấp và thời gian hồi kỹ năng dài, nhân vật của chúng ta rất dễ “đuối sức” trong những nhiệm vụ, phó bản đánh boss. Chưa kể, với các chiêu thức tấn công chính không có qua nhiều giá trị về sát thương lẫn khống chế, sức mạnh của Crusader sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào trang bị và các kỹ năng khác.

Hướng dẫn build Crushader: đầu tiên là các kỹ năng trang bị

Đầu tiên, với đòn đánh thường, bạn nên chọn Punish để khi bước vào giao tranh và gây sát thương, bạn sẽ nhận được hiệu ứng giác quan cứng cũng khư khả năng né tránh sát thương từ kẻ địch.

Đặc biệt, khi đủ nộ để kích hoạt chiêu thức tối thượng, nội tại của Punish sẽ kéo dài thêm 12 giây. Trong 12 giây này, sát thương của bạn cũng sẽ được cộng dồn theo mỗi đòn được tung ra. Đặc biệt, bạn sẽ còn nhận được một lớp giáp trong vòng 3 giây có thể hấp thụ sát thương bằng 20% sinh lực tối đa.

Tiếp theo, bạn đọc nên trang bị cho Crusader chiêu Draw and Quarter. Đây được xem là kỹ năng làm nên tên tuổi của hệ phái này.

Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Khi kích hoạt, bản thân sẽ triệu hồi một con ngựa chiến, đồng thời di chuyển với ngựa trong 5 giây. Trong khoảng thời gian này, mọi hiệu ứng làm chậm đều bị giải trù và những đòn đánh thường của bạn cũng được biến đổi.

Đặc biệt, cây Thánh Giá sẽ trói 8 kẻ địch lân cận bất kỳ để kéo chúng đi. Trong thời gian trói cũng sẽ liên tục gây sát thương.

Kế đến là kỹ năng sở hữu sát thương diện rộng mang tên Consecration. Khi kích hoạt, bạn sẽ tạo ra một vùng ấn chú trên mặt đất. Mọi kẻ địch trong phạm vi này sẽ chịu sát thương trong 6 giây.

Tiếp đến chính là Falling Sword – một chiêu thức mang lại sự cơ động cũng như giúp lối chơi của Crusader trở nên biến ảo hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Kỹ năng bao gồm 2 giai đoạn, đầu tiên bạn sẽ đâm thanh kiếm và gây sát thương tại một vị trí bất kỳ. Thanh kiếm vẫn sẽ tồn tại và ấn chú tại đó sẽ tiếp tục gây sát thương lên kẻ địch lân cậận trong 5 giây tiếp theo.

Khi thi triển giai đoạn 2, bạn sẽ lập tức lao từ trên trời xuống ngay tại vị trí ban đầu của thanh kiếm cho dù bạn đang ở đâu. Khi lao xuống, ngoài “ban tặng” cho kẻ địch sát thương, bạn cũng sẽ hất tung chúng nếu chúng ở trong phạm vi ảnh hưởng.

Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Cuối cùng, Crusader nên mang cho mình thêm chiêu thức mang tên Spinning Shield. Chiếc khiên của nhân vật bất giờ sẽ trở thành một chiếc boomerang với 2 lần gây sát thương khi thi triển. Lần đầu có vẻ như không có gì quá đặt biệt khi chỉ thuần gây sát thương.

Song lần 2 khi chiếc khiên quay trở lại, nó sẽ kéo toàn bộ kẻ địch trên đường đi về phía bạn. Chiêu thức này khi được kết hợp Falling Sword sẽ tạo ra một combo biến ảo vô cùng đẹp mắt.

Các trang bị cần thiết cho Crushader

Là một vị tướng đã có thừa các chỉ số máu và chống chịu, Crusader tỏ ra thực sự có nhu cầu về việc nâng cao các chỉ số tấn công. Chính vì thế, những trang bị có chỉ số Strength và Fortitude, bạn đọc nên ưu tiên sử dụng.

Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Hướng dẫn build Crushader: chọn ngọc phù hợp trong tính năng Đá Quý

Tiếp theo trong những hướng dẫn build cơ bản lớp nhân vật Crusader trong Diablo Immortal sẽ là các Gems phù hợp gồm:

  • Everlasting Torment: Gây ra nhiều sát thương chí mạng. Khi bạn gây sát thương đám đông, bạn sẽ được hưởng hiệu ứng gây sát thương theo thời gian. Ngoài ra, còn nhận được thêm tốc độ tấn công cho bản thân.
  • Berserker’s Eye: Tăng sát thương tổng thể của Wizard. Tuy nhiên phải cẩn trọng khi sử dụng bởi lượng sát thương nhận vào cũng tăng lên.
  • Lightning Core: Giúp mở rộng phạm vi gây sát thương.
  • Fervant Fang: Phù hợp để dùng cho các trận chiến với số lượng kẻ địch chỉ có một.
  • Chained Death: Tăng đáng kể lượng sát thương từ các đòn đánh AOE.
  • Seled’s Weakening: Nhận thêm một lượng sát thương lớn trong một khoảng thời gian sau khi giết được quái vật cấp Elite

Hướng dẫn build nhân vật Crushader trong Diablo Immortal

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn build cơ bản lớp nhân vật Crushader trong Diablo Immortal.

Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage: Kênh Tin Game Mobile, kênh: Youtube Kênh Tin Game Mobile

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?