Hướng dẫn cách lấy Adventure Journal trong Diablo Immortal

Adventure Journals của Diablo Immortal là phần thưởng hiếm cho các hoạt động cụ thể trong game, sau đây KenhTinGame sẽ hướng dẫn bạn cách lấy dễ dàng.

Adventure Journals là phần thưởng hiếm có trong Diablo Immortal có thể được sử dụng để tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt, nhưng hiện tại không có cách nào để nhận được vật phẩm này giai đoạn đầu game. Để bắt đầu tham gia vào các hoạt động nhận Adventure Journals, người chơi cần đạt cấp độ nhân vật tối đa là 60 và phải hoàn thành ở cấp độ Hell. Việc mở khóa độ khó Hell trong game và thăng cấp Paragon sẽ đòi hỏi một chút quá trình, vì vậy người chơi nên chuẩn bị thật kỹ trước khi tham gia vào các hoạt động này.

Cách tốt nhất để nhanh chóng đạt đến cấp 60 là hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện, mở khóa các trang Bestiary và lên cấp Battle Pass trong Diablo Immortal. Khi một nhân vật đạt đến cấp 60, người chơi có thể tiếp tục nuôi XP để đạt được các cấp Paragon mới và kiếm được Adventure Journals. Để kiếm được những phần thưởng đặc biệt này, người chơi sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và đạt được các mốc của Paragon.

Cách duy nhất để có thêm Adventure Journal là hoàn thành các nhiệm vụ Codex, để nhận phần thưởng giá trị cũng như sau khi đạt được các mốc của Paragon. Ví dụ, ngay sau khi người chơi đạt đến cấp độ Paragon 1 và chuyển sang độ khó Địa ngục, họ sẽ nhận được Adventure Journal. Nhiều phần thưởng hơn được trao cho người chơi khi đạt đến cấp độ cao hơn và tăng độ khó lên hơn thế nữa. Ví dụ, một Adventure Journal khác sẽ được thưởng khi đạt cấp độ Paragon 30 trong Diablo Immortal và tăng độ khó cho Hell 2.

Sau khi nhận được Adventure Journal, người chơi sẽ cần gửi nó cho đúng NPC ở Westmarch để bắt đầu Elite Quest. Nhiệm vụ Elite thường mất nhiều thời gian hơn một chút so với các nhiệm vụ phụ thông thường và thường phải trải qua ít nhất một trận đánh trùm. Tuy nhiên, phần thưởng thường là dạng hiếm cực kỳ có giá trị, vì vậy các Nhiệm vụ Elite rất đáng để người chơi phải hoàn thành. Để bắt đầu các nhiệm vụ này, người chơi cần phải đến Westmarch và ghé thăm Adventure Seeker.

NPC Taite vốn là nhà lữ hành phiêu bạc trong game, anh ta ở khu vực Westmarch và sẽ cung cấp cho bạn các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ tinh nhuệ. Không giống như Nhiệm vụ cấp Elite, Nhiệm vụ Phụ không yêu cầu bất kỳ vật phẩm nào để bắt đầu, nhưng phần thưởng thường sẽ không hấp dẫn, đôi khi khá vô dụng với các người chơi cấp cao. Taite có thể được tìm thấy ngay phía nam của Wolf City Tavern, nơi người chơi có thể tham gia sự kiện Shadow Lottery trong Diablo Immortal hoặc tìm cách đặt chân đến Court of Whispers. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy NPC này xuất hiện ngẫu nhiên ở khu vực phía tây.

Hướng dẫn Diablo Immortal cách lấy Adventure Journal

Khi bạn nói chuyện với Taite, sẽ có thể chọn tùy chọn Nhiệm vụ Elite và chọn nhiệm vụ mà họ muốn nhận. Không giống như hầu hết các hoạt động trong trò chơi, phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ thường không được liệt kê. Không quan trọng người chơi nhận Elite Quest nào, nhưng nếu đọc kỹ phần mô tả sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản, bao gồm khu vực nơi nhiệm vụ sẽ diễn ra. Khi bạn chọn được nhiệm vụ mà mình muốn, Adventure Journal sẽ biến mất và người chơi sẽ cần phải thu thập một cuốn sách khác để hoàn thành các nhiệm vụ bổ sung trong Diablo Immortal. Chúc bạn có thể kiếm được các cuốn sách Adventure Journal này để tham gia nhiều nhiệm vụ Elite hơn nhé.