Hướng dẫn hạ gục con trùm Mimic Tear trong Elden Ring

Làm thế nào để bạn đánh bại Mimic Tear trong Elden Ring? Đừng lo, KenhTinGame sẽ hướng dẫn bạn cách hạ gục con trùm này trong bài viết bên dưới.

Mimic Tear là một cuộc chiến đấu trùm sẽ luôn xuất hiện liên tục khi bạn di chuyển qua các địa điểm của vùng Trung Địa, đáng chú ý nhất là ở Nokron, Eternal City. Đây là một cuộc chạm trán đánh trùm khá thú vị từ trước đến nay vì nó sẽ luôn bắt chước bạn từ mọi hành động, nghĩa là bạn sẽ chiến đấu chống lại chính mình một cách hiệu quả. Trong series bài hướng dẫn Elden Ring, KenhTinGame chúng tôi sẽ giải thích cách đánh bại Mimic Tea bao gồm tổng quan về kẻ thù, chiến lược đánh trùm, mẹo và thủ thuật cũng như phần thưởng nhận được.

Bạn có thể tìm và gặp nó tại khu vực Nokron của Eternal City, sau khi giết nó tại đây bạn sẽ nhận được 10.000 Runes và nó sẽ drop cho bạn 2 vật phẩm là Lava Tear, và Silver Tear Mask. Tuy nhiên nếu gặp và giết phiên bản nâng cấp của nó tại Hidden Path to the Haligtree bạn sẽ nhận được một lượng lớn khoảng 50.000 Runes và vật phẩm Blackflame Monk Amon.

Mimic Tear là một trận đánh trùm thực sự rất thú vị, bởi vì bạn đang tìm cách chống lại chính mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải biết trước thời gian của mỗi bước di chuyển, phạm vi tầm đánh và khả năng phục hồi của nó dựa trên chính bản thân mình.

Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù này bằng cách lấy vũ khí của bạn, chờ hắn xuất hiện và sau đó đi đến thị trấn. Mimic Tear sẽ chỉ có thể đánh trả bạn bằng nắm đấm của nó giúp bạn có ưu thế rất lớn trong trận đấu. Ngoài ra, Mimic Tear sẽ chỉ biến đổi khi người chơi có chủ đích đến gần nó vì vậy bạn có thể triệu hồi ai đó trong co-op, giữ lại và để đồng đội của bạn giết nó trước khi nó kịp biến hình.

Nhưng nếu bạn muốn chiến đấu với kẻ thù này một cách đường đường chính chính, thì chỉ cần tận dụng tất cả những vật phẩm ngon mà bạn đang có. Bạn phải là người nắm rõ điểm mạnh và yếu nhân vật của chính mình trước, và bạn có thể sử dụng chính những điều đó để làm lợi thế trong trận chiến này. Trên thực tế, đây là một trong những trận đánh trùm khá khó trong game vì bản chất vốn có của nó, nhưng nó cũng là một trong những trận đấu hay hơn và đáng nhớ hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng Summon Spirit để giúp bạn bất cứ lúc nào, đừng cố bỏ qua những vật phẩm để sử dụng ngay khi có cơ hội. Canh khoảnh khắc và né đòn ngay tức khắc, nhanh chóng ra đòn nhanh gọn rồi rút trước khi nó gây cho bạn phiền phức.

Xin chúc mừng bạn đã vượt qua một trận đánh trùm khá thú vị trong game, sau khi giết được Mimic Tear thì sẽ nhận được vật phẩm khá ngon sau trận đấu.