Hướng dẫn Honkai Star Rail: Toàn bộ các phương thức kiếm Ngọc Ánh Sao từ dễ đến khó

Để kiếm Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail thì có nhiều phương thức khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Trong bài viết hôm nay, Sforum xin chia sẻ cùng bạn toàn bộ những phương thức để thu hoạch loại tài nguyên đắt giá này.

Cũng như Nguyên Thạch trong Genshin Impact, Ngọc Ánh Sao (Stellar Jade) trong Honkai Star Rail là loại tiền tệ mà game thủ nào cũng muốn có. Nó được dùng để trang trải cho tính năng quay gacha Bước Nhảy Không Gian, và mỗi lần quay cần đến 160 Ngọc Ánh Sao, nên game thủ không bao giờ muốn bỏ lỡ một viên ngọc nào. Sau đây, Sforum xin chia sẻ cùng các bạn những cách để kiếm Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Follow, checkin và giftcode Honkai Star Rail

Đây là bộ ba tính năng kiếm Ngọc Ánh Sao ở ngoài game mà nhiều người chơi Honkai Star Rail không chú ý đến, nên Sforum nhắc đến nó đầu tiên.

Thứ nhất, bạn sẽ được tặng 50 Ngọc Ánh Sao một lần duy nhất khi theo dõi một trong các kênh mạng xã hội của Honkai Star Rail. Đó có thể là server Discord của game, trang fanpage Honkai Star Rail hay tài khoản Twitter chính thức.

Thứ hai, mỗi ngày game thủ có thể checkin trên trang web HoYoLab. Ở những lần checkin thứ 5, 13 và 20, game thủ sẽ nhận được 20 Ngọc Ánh Sao. Chú ý là game tính ngày theo giờ Trung Quốc, nên ngày mới bắt đầu vào lúc 11h đêm tại Việt Nam.

Thứ ba, đó chính là các giftcode Honkai Star Rail. miHoYo sẽ thường xuyên tung ra các code này qua nhiều phương thức khác nhau, ví dụ trực tiếp tặng game thủ, hợp tác cùng các công ty khác (ví dụ Alienware, Intel,… như họ từng làm với Genshin). Cách đơn giản nhất là bạn theo dõi những giftcode này qua bài viết của Sforum.

Twitch Drop

Thứ hai, nhân dịp game ra mắt, miHoYo hợp tác cùng các streamer trên Twitch để tặng Ngọc Ánh Sao cho game thủ xem stream. Cách làm rất dễ dàng: bạn chỉ việc treo máy xem streamer có Twitch Drop, khi đủ thời gian thì bạn sẽ nhận được quà.

Tuy nhiên bạn cần liên kết tài khoản Honkai Star Rail của mình với tài khoản Twitch. Cách làm như sau:

  • Bấm “Link account”, sau đó lần lượt đăng nhập vào tài khoản Honkai Star Rail và tài khoản Twitch của bạn.

  • Sau khi đã đăng nhập vào cả hai tài khoản, chọn Link and activate Twitch Drops.

Sau đó, bạn cần xem một trong các streamer có trong danh sách này. Mỗi khi đủ giờ, bạn cần nhận phần thưởng nếu không thì Twitch sẽ không tính giờ cho phần thưởng kế tiếp. Thời gian bạn cần xem tối thiểu là 2 tiếng 15 phút. Nếu muốn treo máy, hãy giảm âm lượng stream xuống 1% và để nó chạy trên trình duyệt chứ đừng mute – Twitch sẽ không tính giờ nếu kênh stream không phát ra tiếng.

Các tính năng kiếm Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail

Ngoài việc làm nhiệm vụ thế giới, nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các event trong Honkai Star Rail, chúng ta còn có thể nhận Ngọc Ánh Sao qua các tính năng sau đây:

Thành tựu

Để khuyến khích game thủ dành nhiều thời gian hơn trong Honkai Star Rail, đội ngũ phát triển của miHoYo đã đưa hệ thống thành tựu vào trò chơi. Các thành tựu này có đủ thứ từ đơn giản như đánh hạ quái vật đến phức tạp như gây vài chục ngàn damage trong một đòn đánh,…

Xem hướng dẫn tân thủ

Cũng như Genshin Impact, mỗi khi nhân vật chính gặp gỡ một tính năng mới, game sẽ hiển thị một phần hướng dẫn. Để khuyến khích người chơi đọc các hướng dẫn này, miHoYo sẽ thưởng 1 Ngọc Ánh Sao cho mỗi hướng dẫn. Số lượng ngọc này thực sự không đáng kể, nhưng “tích tiểu thành đại”, biết đâu đến khi chơi hết game bạn sẽ gom đủ 1 lần gacha?

Dùng thử nhân vật

Tất cả các nhân vật 5 sao mới trong game đều cho người chơi dùng thử, và mỗi người trong số họ sẽ tặng cho bạn 20 Ngọc Ánh Sao sau khi hoàn tất. Ngoài ra thì bạn cũng sẽ được nhận thêm một ít nguyên liệu đột phá cho nhân vật đó.

Vượt Forgotten Hall

Đây là tính năng tương tự như La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact, khi nó chứa đầy những con quái đáng sợ nhất và đặt ra thử thách lớn lao cho game thủ Honkai Star Rail. Tuy nhiên có lẽ nhà phát triển sẽ để cho bạn có thời gian cày cuốc và tích lũy sức mạnh trước khi chuyển sang một mùa Forgotten Hall mới. Chú ý là để có thể mở khóa tính năng này, game thủ cần phải đạt cấp khai phá 21.

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết tất cả những cách kiếm Ngọc Ánh Sao trong Honkai Star Rail hiện tại rồi. Trong thời gian tới, có thể miHoYo sẽ mở thêm những phương thức mới ví dụ chương trình Content Creator cho Honkai Star Rail, thưởng Ngọc Ánh Sao cho các streamer, họa sĩ hay YouTuber có đóng góp lớn cho game. Tuy nhiên đây là phương thức đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, trong khi lượng Ngọc Ánh Sao được tặng lại khá “phèn”, bạn chỉ nên tham gia nếu thực sự có hứng thú với trò chơi.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,790,000 đ

22,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

18,990,000 đ

20,990,000 đ