Hướng dẫn sử dụng K’Sante, lối chơi, trang bị và các combo cơ bản

Vị tướng thứ 162 của LMHT – K’Sante đã chính thức ra mắt trong phiên bản 12.21, bạn đã biết cách sử dụng anh chàng này?

Phiên bản 12.21 đã chính thức cập bến các máy chủ và không có quá nhiều thay đổi đáng chủ. Đây là thời điểm CKTG 2022 cùng vừa kết thúc và cũng là lúc mùa giải thứ 12 của LMHT sắp qua đi. Chỉ còn ít ngày nữa, hệ thống xếp hạng sẽ kết thúc và còn gì phù hợp hơn với việc tập luyện và thử chơi các vị tướng trong giai đoạn offseason này. Và K’Sante – vị tướng thứ 162 của LMHT cũng đã chính thức trình làng game thủ trong 12.21. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về lối chơi, trang bị và các combo cơ bản để người chơi có thể thử sức với lựa chọn mới là này tại đường trên nhé.

Tổng quan

Về tổng quan, K’Sante là một vị tướng chống chịu thi đấu tại khu vực đường trên sử dụng năng lượng. Và giống như phần lớn các vị tướng chống chịu khác ,K’Sante sở hữu khá nhiều hiệu ứng khống chế và sát thương đến từ khả năng đốt của Tàn Tích Bami và bộ chiêu thức. Cũng như ưu tiên khả năng trao đổi chiêu thức với ngọc bổ trợ Quyền Năng Bất Diệt.

Các kỹ năng của K’Sante bao gồm: Nội tại Bản Năng Chiến Binh sẽ giúp K’Sante gây thêm sát thương từ Đòn Đánh lên kẻ địch trúng chiêu trước đó, giống nội tại Kiếm Phép của Thủy Kiếm. Chiêu Q – Thần Khí Ntofo, K’Sante đập về phía trước gây sát thương và làm chậm kẻ địch, đủ 2 cộng dồn, chiêu thức làm choáng và kéo kẻ địch lại gần, tương tự như cơ chế của Yasuo và Yone. Chiêu W – Mở Đường, K’Sante vận sức trước khi lướt, trúng sẽ đẩy kẻ địch và làm choáng họ. Hiệu ứng của Mở Đường khá giống với Thổi Bễ của Ornn khi giảm lượng sát thương và không thể bị ngăn cản.

Chiêu E – Bước Chân Dũng Mãnh sẽ giúp K’Sante có khả năng lướt và gia tăng lá chắn cho bản thân hoặc bản thân cùng đồng minh. Chiêu cuối Chơi Khô Máu – K’Sante đấm kẻ địch văng đi, xuất hiện sau mục tiêu, giảm chống chịu và gia tăng sát thương.

Lối chơi và combo cơ bản

Tổng quan về các kỹ năng, người chơi sẽ ưu tiên tăng lần lượt Q – W – E và chiêu cuối tăng đúng cấp độ. Nội tại sẽ cho K’Sante khá nhiều sát thương và chiêu Q – Thần Khí Ntofo sẽ là kỹ năng tăng tối đa đầu tiên để K’Sante có lượng sát thương và khống chế tốt nhất. Sau đó là W để giảm lượng sát thương và tiếp cận kẻ địch và cuối cùng là chiêu thức giúp K’Sante có thêm lá chắn.

Một số combo chiêu cơ bản:

  • Trao đổi ngắn: E – Q – AA: Tăng giáp tiếp cận, quật vũ khí và đánh thường
  • All in không chiêu cuối: E – Q1 – AA – Q2 – AA – W – AA – Q3 – AA (mỗi chiêu thức cần đánh thường để tối đa lượng sát thương từ nội tại)
  • W kết hợp khá tốt Q3 sẽ tạo thành chuỗi cc kẻ địch không lối thoát. Nếu kết hợp thêm Tốc Biến sẽ tạo thành combo E – Flash – Q3 – AA – W – AA
  • Combo K’Sante-Sec: W – Flash đẩy kẻ địch về hướng mình muốn, sử dụng Flash khi kết thúc gồng W.
  • Combo cùng chiêu cuối: R – AA – Q1 – AA – E – AA – W – AA – Q2…

Xây dựng

Về bảng bổ trợ, K’Sante sẽ ưu tiên điểm ngọc Quyền Năng Bất Diệt để có khả năng trao đổi và gây sát thương tốt trong giai đoạn đi đường. Các điểm tiếp theo lấy lần lượt tại nhánh 1 là Tàn Phá Hủy Diệt để đẩy trụ tốt hơn, Kiểm Soát Điều Kiện để chống chịu khỏe hơn trong giai đoạn sau của ván đấu và Lan Tràn để gia tăng thêm một chút máu. Nhánh phụ lấy hai điểm ngọc mạnh mẽ nhất dành cho tất cả các vị tướng chống chịu tại nhánh Chuẩn Xác là Đắc Thắng và Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể chơi một lối chơi nhiều sát thương hơn với điểm ngọc Chinh Phục và nhánh phụ Kiên Định cũng không phải một lựa chọn tồi.

Về trang bị, K’Sante sẽ hướng tới các trang bị chống chịu như bao vị tướng chống chịu đường trên khác. Ưu tiên Khiên Thái Dương sẽ là trang bị giúp K’Sante có lượng sát thương ổn định từ cả sát thương đốt lẫn sát thương đòn đánh sau khi sử dụng kỹ năng. Ngoài ra, Găng Tay Băng Hỏa cũng là một trang bị tốt dành cho K’Sante bị thọt và muốn bổ sung lượng khống chế mềm và hỗ trợ đồng đội.

Tiếp đó, tùy vào kèo đấu tại đường trên, chúng ta sẽ hướng tới các trang bị chống chịu cho phù hợp. Đối với các kèo đấu với các tướng STVL, Tim Băng sẽ là một lựa chọn ổn mỗi khi K’Sante tiếp cận và bị đối thủ gây sát thương. Giáp Gai cũng là một trang bị cần thiết trước những kèo đấu đối thủ có khả năng hồi phục. Và đương nhiên, Giáp Thiên Nhiên là trang bị không thể thiếu để giúp K’Sante đối đầu tốt với các vị tướng SMPT đường trên. Sau đó có thể là Khiên Băng Randuin, Thú Tượng Thạch Giáp sắp sửa được tăng sức mạnh hoặc các trang bị chống chịu khác.

Xem thêm: Các thành viên DRX chốt trang phục CKTG, Deft úp mở về tương lai vì nghĩa vụ quân sự

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể thử phong cách K’Sante đấu sĩ với Búa Rìu Sát Thần hoặc Tam Hợp Kiếm chắc chắn cũng không phải lựa chọn tồi khi có thể kết hợp Nội Tại của Thủy Kiếm và nội tại của vị tướng này. Đó là tất tần tật những gì mà các bạn cần biết trước khi sử dụng K’Sante, chúc các bạn có thể sử dụng vị tướng chống chịu mới này hiệu quả.