Huyền Baby khoe được chồng đại gia thì thầm vào tai “mai anh cho tiền nhé”, lần trước 24 tỷ còn lần này bao nhiêu?

Cuộc sống hạnh phúc, được chồng chiều như bà hoàng của Huyền Baby vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Bản thân cựu hot girl cũng thoải mái chia sẻ những tình huống cưng chiều như phim ngôn tình của chồng – đại gia Quang Huy.

Mới nhất, Huyền Baby đăng tải một khoảnh khắc hẹn hò ngày lễ của hai vợ chồng và viết: “Thì thầm vào tai em: ‘Mai anh cho tiền nhé’. Tự dưng thấy anh đẹp trai thế!”.

Huyền Baby khoe được chồng đại gia thì thầm vào tai "mai anh cho tiền nhé", lần trước 24 tỷ còn lần này bao nhiêu?

Không đi du lịch dịp nghỉ lễ, vợ chồng Huyền Baby có buổi hẹn hò lãng mạn

Huyền Baby khoe được chồng đại gia thì thầm vào tai "mai anh cho tiền nhé", lần trước 24 tỷ còn lần này bao nhiêu?

Nhan sắc xinh đẹp của cựu hot girl

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận ngưỡng mộ cặp đôi, đã 2 con nhưng vẫn tình tứ như hồi còn yêu: “Đẹp đôi quá 2 bác ạ”, “Chị đẹp nên chị xứng đáng ạ!”, “Đúng kiểu anh cho em tất”,…

Bên cạnh đó có người còn mạnh dạn dự đoán số tiền mà Quang Huy sẽ cho vợ: “Bữa 24 tỷ rồi, lần này em thẳng thắn đề nghị 30 tỷ cho chẵn số nhé!”.

Được biết con số 24 tỷ này cũng là một pha chiều vợ đi vào lòng người của đại gia Quang Huy vào hồi tháng 5/2022. Theo đó, Huyền Baby vừa than chán thì chồng đã chuyển luôn 24 tỷ cho “bé iu” (tức là bé yêu) đi mua sắm cho khuây khỏa.

 

Huyền Baby khoe được chồng đại gia thì thầm vào tai "mai anh cho tiền nhé", lần trước 24 tỷ còn lần này bao nhiêu?Huyền Baby khoe được chồng đại gia thì thầm vào tai "mai anh cho tiền nhé", lần trước 24 tỷ còn lần này bao nhiêu?

Than chán, Huyền Baby được chồng chuyển khoản cho 24 tỷ

SA