Joker chính thức có phần 2, đạo diễn tiết lộ kịch bản cho phần phim mới

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì mới đây nhất Todd Phillips, đạo diễn của Joker (2019) đã cập nhật một số thông tin mới liên quan đến dự án phim hậu truyện của “hoàng tử tội phạm thành Gotham” Joker do Joaquin Phoenix thủ vai. Đạo diễn Todd Phillips tiết lộ phần hai của thương hiệu phim riêng về phản diện nổi tiếng bậc nhất DC sẽ có tên Joker: Folie à Deux vào ngày hôm qua 8/6/2022.

Joker chính thức có phần 2, đạo diễn tiết lộ kịch bản cho phần phim mới - Ảnh 1.

Bức ảnh bìa kịch bản do đạo diễn Todd Phillips

Cùng với bức ảnh kịch bản, đạo diễn Todd Phillips cũng gửi kèm một bức ảnh của diễn viên Joaquin Phoenix (người thủ vai Joker) đang đọc kịch bản. Điều này dường như xác nhận rằng Phoenix sẽ trở lại để đảm nhận vai trò của mình trong phần tiếp theo của bộ phim rất thành công Joker ra mắt vào năm 2019. Cũng trở lại cho phần tiếp theo là Scott Silver, biên tập viên được cho là cánh tay phải của đạo diễn Todd Phillips, người sẽ tham gia vào việc sản xuất kịch bản của phần tiếp theo.

Joker chính thức có phần 2, đạo diễn tiết lộ kịch bản cho phần phim mới - Ảnh 2.

Điều mà nhiều khán giả quan tâm là Joker 2 sẽ có cốt truyện như thế nào? Tên kịch bản của “Joker: Folie à Deux” là một thuật ngữ tâm lý đề cập đến chứng rối loạn tâm thần ảnh hưởng đến hai hoặc nhiều cá nhân, thường là trong cùng một gia đình.

Dựa trên cốt truyện của phần phim đầu tiên và Thomas Wayne có thể là cha đẻ của Joker, có khả năng phần phim này sẽ giới thiệu Batman và kết nối nhân vật này với Joker thông qua “Joker: Folie à Deux”.

Bên cạnh đó nhiều người liên tưởng đến Harley Quinn, cô nàng từng là tình cũ của Joker và nhiều khả năng phần phim kế tiếp sẽ có sự góp mặt của nhân tố mới này. Nhân vật trong vũ trụ điện ảnh DC Harley Quinn hiện do minh tinh Margot Robbie thủ vai. Tuy nhiên, Joker của Todd Phillip là phim riêng, không thuộc thương hiệu này. Chính vì điều này mà sự xuất hiện của Harley Quinn trong “Joker: Folie à Deux” vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Joker chính thức có phần 2, đạo diễn tiết lộ kịch bản cho phần phim mới - Ảnh 3.

Phần một Joker ra mắt năm 2019, nhận nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình. Tác phẩm thu hơn một tỷ USD tại phòng vé, lập kỷ lục phim hạng R (dành cho khán giả trên 18 tuổi) ăn khách nhất mọi thời. Dự án cũng nhận 11 đề cử tại Oscar 2020 và chiến thắng hai hạng mục danh giá.

Tất nhiên, để biết chắc chắn bộ phim sẽ nói về điều gì, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thông tin trong thời gian tới. Các bạn thấy sao về thông tin Joker chính thức có phần 2, đạo diễn tiết lộ kịch bản cho phần phim mới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

/?s=joker-chinh-thuc-co-phan-2-dao-dien-tiet-lo-kich-ban-cho-phan-phim-moi-20220609154119557.chn