JUGKING mở lời muốn thi đấu cùng và Deft: “Nghe xong sao tôi có thể từ chối được”

Deft sẽ chính thức thi đấu cho DWG KIA trong mùa giải 2023, trong đó JUGKING Canyon góp phần không nhỏ trong việc thuyết phục “trai alime”

DWG KIA đã chính thức chốt sổ đội hình của mình cho mùa giải 2023 sau khi hoàn thành 2 bản hợp đồng với đường trên Canna và xạ thủ Deft. Trong khi đó, họ vẫn giữ chân được cặp đôi hủy diệt Canyon – ShowMaker đã tạo nên thành công của họ sau nhiều mùa giải liên tiếp cùng hỗ trợ Kellin.

Đây là thông tin khá bất ngờ với nhiều người sau khi DK chia tay Nuguri và Deokdam. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng DK đang nhắm tới Viper, Ruler, Prince hay thậm chí là Teddy nhưng có lẽ Deft sẽ là người mà DK cần ở thời điểm hiện tại. Một xạ thủ đủ kinh nghiệm, đủ bản lĩnh để làm chỗ dựa cho đồng đội, tỏa sáng trong giai đoạn sau của ván đấu khi cánh trên siêu mạnh của DK triển khai.

Quá trình ký hợp đồng với DK mới đây cũng được Deft chia sẻ trên stream của mình. Cụ thể theo chia sẻ từ Deft, DK đã gửi lời gia nhập với Deft từ khá sớm sau khi tuyển thủ này trở về từ CKTG 2022. Và đương nhiên là một tuyển thủ vừa vô địch CKTG, Deft cũng nhận được nhiều đề nghị khác nhưng yếu tố khiến Deft thi đấu tại DK chính là vì JUGKING.

“Canyon gửi tin nhắn cho tôi trên KakaoTalk, nói rằng em ấy muốn thi đấu cùng với tôi. Nghe xong làm sao tôi có thể không ký hợp đồng được.” Deft chia sẻ

Xem thêm: Giá chuyển nhượng và lương của tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp năm 2023 có đang “lạm phát”?

Canyon luôn được đánh giá là người đi rừng xuất sắc nhất thế giới trong một vài mùa giải gần đây với khả năng tạo đột biến và gánh đội không thể xuất sắc hơn. Canyon là một người khá trầm tính, dù thắng hay thua mặt cũng không biến sắc nên sự mở lời với Deft là một sự tôn trọng rất lớn với mong muốn được thi đấu cùng xạ thủ được nhiều tuyển thủ muốn thi đấu cùng nhất thế giới, trừ Faker. Thực sự sẽ là một mùa giải vô cùng hấp dẫn đang chờ đón.