Just Act Natural – Game trốn tìm miễn phí, vui nhộn với đồ họa siêu đáng yêu cho các nhóm bạn hè này

Just Act Natural là một tựa game co-op được xây dựng theo phong cách trốn tìm vui nhộn dành cho một nhóm bạn với các nhân vật bằng đất sét dễ thương. Game hoàn toàn miễn phí trên Steam và không đòi hỏi người chơi phải có cấu hình máy cao với dung lượng chỉ vỏn vẹn hơn 100MB.

Được đem đến với nền tảng Steam vào ngày 26 tháng 3 vừa qua, Just Act Natural nhận được rất nhiều đánh giá vô cùng tích cực (very postive) từ cộng đồng game thủ bởi lối chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị và vui nhộn của mình. 

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Lối chơi

Lối chơi của Just Act Natural khá đơn giản và không đòi hỏi người chơi phải tốn quá nhiều thời gian để tiếp cận với game. Về cơ bản, Just Act Natural cho tối đa 8 người chơi, chia thành 2 phe: một phe trốn và phe còn lại sẽ đi tìm. Tuy nhiên cách tìm ra người chiến thắng không chỉ đơn giản như một trò chơi trốn tìm thông thường mà sẽ được tính theo điểm số.

Người chơi ở phe trốn sẽ phải trà trộn vào cùng các nhân vật NPC và hành động trông giống như họ để tránh được nòng súng của người chơi ở phe đi tìm, đồng thời phải thực hiện nhiệm vụ của mình là tìm kiếm những viên kim cương để gia tăng điểm số của đội mình. Ngược lại, nhiệm vụ chính của người chơi ở phe đi tìm là tìm ra và tiêu diệt phe còn lại bằng mọi cách như truy đuổi và tấn công họ bằng súng.

Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng cả hai phe đều sẽ có những quyền lợi và nhược điểm riêng để có thể mang ưu thế về cho phe mình. Chẳng hạn nếu như phe đi tìm bắn sai người thì sẽ bị trừ điểm nên người chơi sẽ phải cận thận hơn trong việc bóp cò súng, tránh trường hợp spam chiêu.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của tựa game này là người chơi ở phe đi trốn vẫn có thể tìm cách tiêu diệt được những kẻ đang săn lùng mình. Vì vậy, cả hai phe đều phải thật sự cảnh giác trong khi thực hiện nhiệm vụ. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ phụ được đưa ra, người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác cùng với kim cương và dùng chúng để đổi lấy các thông tin mang lại lợi thế cho bản thân và đồng đội.

Đồ họa và Âm thanh

Just Act Natural sở hữu đồ họa độc lạ được lấy cảm hứng từ các mô hình đất sét. Tất cả các mô hình nhân vật và bối cảnh xung quanh trông như được làm bằng đất sét màu nặn bằng tay trông rất dễ thương.

Đặc biệt, âm nhạc xuất hiện trong game đều là những giai điệu được sáng tác độc quyền giành cho trò chơi. Các đoạn nhạc nền vui nhộn, sôi động và có cả trầm lắng được lồng ghép một cách tinh tế tạo nên bầu không khí thú vị cho người chơi khi trải nghiệm tựa game này.

Tạm kết

Just Act Natural có thể được tải về miễn phí với số lượng bản đồ đa dạng, tuy nhiên lại bị hạn chế về chế độ chơi. Nếu thực sự yêu thích và muốn được trải nghiệm thêm những chế độ chơi thú vị khác của game, người chơi chỉ cần bỏ thêm 100,000VND mua phiên bản DLC Premium để mở khóa thêm 3 bản đồ và 3 chế độ chơi khác của game.

Hãy rủ ngay bạn bè của bạn vào và cùng nhau trải nghiệm tựa game vui nhộn Just Act Natural hiện đang có sẵn trên Steam này nhé!

Theo dõi S-Games để có thể theo dõi thêm nhiều thông tin mới về các tựa game hot khác nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,190,000 đ

22,490,000 đ

16,990,000 đ

27,490,000 đ

12,790,000 đ

19,990,000 đ

19,490,000 đ

28,990,000 đ

17,290,000 đ

24,990,000 đ

26,790,000 đ

34,990,000 đ

17,290,000 đ

26,990,000 đ

17,690,000 đ

25,990,000 đ