Kanavi – đối thủ kị rơ bất ngờ gửi lời khen đến SofM

Dù không bất ngờ với những lựa chọn của SofM trong trận đấu vừa rồi, Kanavi vẫn dành lời khen cho SofM trong trận đấu giữa JDG và WBG.

WBG đã chính khép lại hành trình của mình tại LPL Mùa Xuân 2022 với thành tích hạng 5-6 chung cuộc. Kết quả này người hâm mộ đã có thể phần nào đó dự đoán từ trước khi mùa giải bắt đầu với lineup của đội tuyển tại Mùa Xuân. Có lẽ, nếu làm tốt hơn ở những lượt trận cuối cùng của vòng bảng, SofM và đồng đội đã có thể có một kết quả khả quan hơn trước đối thủ kỵ dơ JDG và thần rừng Kanavi. Sau chiến thắng, Kanavi dù thi đấu tương đối tốt khi khóa cứng được TheShy những vẫn dành lời khen cho SofM, cùng xem Kanavi đã nói gì sau chiến thắng và kế hoạch của JDG trong các trận đấu tại top 4 sắp tới nhé.

Kanavi đã cùng JDG tiến vào top 4 sau chiến thắng trước WBG

Lời khen dành cho SofM ngay trong những câu trả lời đầu tiên

Về chiến thắng trước WBG, Kanavi chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi đã dành chiến thắng trong trận đấu này và góp mặt trong top 4. Tôi và những người đồng đội đã chơi tốt hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến họ.”

Chia sẻ về bản thân và các lựa chọn, Kanavi đánh giá mình đạt 8 trên thang điểm 10. Những lựa chọn của SofM hôm nay không thực sự làm Kanavi bất ngờ, Zed hay Nocturne đã được SofM và những tuyển thủ khác sử dụng thời gian gần đây. Tuy vậy, Kanavi nhận xét rằng SofM đã chơi tốt và bản thân cũng chủ động chọn Xin Zhao để tanker và phụ thuộc vào những người đồng đội trong ván 5. Thật may, các khu vực đường của JDG đã có nhiều lợi thế và Hecarim của SofM dù nỗ lực hết sức nhưng cũng không thể cứu vớt tình thế.

SofM đã thi đấu tốt trong trận đấu với JDG chỉ là đồng đội có phong độ chưa cao

Sự tiến bộ từ nhờ tập luyện chăm chỉ

Kanavi chia sẻ rằng JDG đã có rất nhiều xáo trộn về đội hình từ việc thay gần 3 vị trí trong đội hình chính cùng với đó là huấn luyện viên của đội. 369, Hope và Missing đã tập luyện chăm chỉ và cải thiện phong độ từ thời điểm bắt đầu đến Playoffs. HLV Homme biết điểm mạnh, điểm yếu của JDG và sự trở lại lần này sau khi trận thua trước Suning 2020 đã giúp JDG từ một đội thi đấu thiếu ổn định đến có được vị trí trong top 4 đội mạnh nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Bộ ba DK, Gen.G, T1 chiếm trọn spotlight từ lượng người theo dõi tại LCK Mùa Xuân 2022

Kanavi cũng nói về quá trình tập luyện chăm chỉ đã giúp Thần Rừng có được vị trí trong đội hình tiêu biểu 1 của LPL Mùa Xuân 2022, là người Đi Rừng xuất sắc nhất Vòng Bảng.

Tập luyện chăm chỉ là yếu tố giúp JDG và Kanavi đạt thành tích tốt tại LPL Mùa Xuân 2022

Chuẩn bị cho Playoffs bằng việc theo dõi các giải đấu khác

Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 liên tục rời lịch thi đấu, Kanavi đã chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với RNG vào ngày mai bằng việc xem các đội tuyển khu vực khác thi đấu, nổi bật trong đó là LCK. “Tôi theo dõi LCK nhiều nhất vì các trận đấu của họ dễ hiểu và dễ theo dõi”. 

Cuối cùng, Kanavi đặt quyết tâm hạ gục RNG để trả thù cho trận thua tại Vòng Bảng và cả quyết tâm vô địch LPL Mùa Xuân 2022 bất chấp mọi “lời đàm tiếu qua loa linh tinh” về sức mạnh của RNG, TES và V5 thời điểm hiện tại.