Keria cho rằng Annie đang “out trình” vị trí hỗ trợ, T1 đã chuẩn bị “sự tự tin” để đối đầu với GEN

T1 đã có chiến thắng trước LSB kết thúc giai đoạn lượt đi, tại lượt về Keria và T1 đã chuẩn bị sự tự tin để hạ gục GEN một lần nữa.

T1 đã kết thúc giai đoạn lượt đi với tỷ số 8-1 sau cuộc lội ngược dòng trước LSB, đội tuyển trẻ đang nằm trong top 5 của LCK Mùa Xuân 2023. Khởi đầu với một thất bại chóng vánh với Yasuo đường trên nhưng T1 nhanh chóng chứng minh được bản lĩnh của nhà vô địch với 2 ván thắng áp đảo sau đó. Keria cũng chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH POG sau màn trình diễn Annie hỗ trợ ấn tượng.

Suy nghĩ về kết quả giai đoạn lượt đi của T1, các bạn có hài lòng với kết quả 8-1?

Bengi: Giai đoạn lượt đi kết thúc và chúng tôi có một kết quả rất khả quan. Mặc dù vậy, thất bại trước HLE là điều không đáng có và tôi hy vọng T1 có thể làm tốt hơn tại lượt về.

Keria: Tôi đồng ý với Bengi rằng chúng tôi đang có thứ hạng cao. Tôi cũng thực sự buồn khi để thua trước HLE.

[Tới Bengi] Tại sao T1 quyết định lựa chọn Lee Sin để đối đầu với LSB?

Bengi: Thành thật mà nói, chúng tôi cũng đã chuẩn bị Lee Sin trước đó nhưng quyết định chỉ được đưa ra vào những phút cuối cùng. Tôi luôn tin rằng điều quan trọng là các tuyển thủ phải là chính mình trong mọi trận đấu dù là đầu mùa hay cuối mùa, đầu bảng hay cuối bảng. Có vẻ như Oner muốn chơi Lee Sin sau Nidalee, vì vậy chúng tôi đã xây dựng đội hình phù hợp với Lee Sin.

[Tới Keria] Bạn cảm thấy thế nào khi đứng ở vị trí dẫn đầu BXH POG? Ngoài ra, tại sao bạn quyết định chơi Annie ngày hôm nay?

Keria: Tôi thực sự rất vui vì đã nhận được 2 POG trong ngày hôm nay để vươn lên vị trí đẫn đầu. Còn vui hơn khi là một người chơi hỗ trợ có thể đứng đầu bảng xếp hạng.

Về câu hỏi lựa chọn Annie. Trong meta, các đội tuyển thường xuyên lựa chọn những hỗ trợ buff như Annie, Karma vì chúng có giá trị cao về cuối trận. Nhưng giá trị của Annie đem lại về cuối trận là vượt trội so với các hỗ trợ hiện tại. Tôi nghĩ đó là lý do tôi chọn Annie ngày hôm nay.

[Tới Keria] Bạn cảm thấy thế nào khi trở thành trung tâm của sự chú ý sau những lựa chọn hỗ trợ độc đáo của mình?

Keria: Nếu ở thời điểm trước đây, có lẽ tôi sẽ khá áp lực khi mọi người quan tâm tới mình nhiều như vậy. Nhưng những ngày nay, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi mọi người cảm thấy thú vị với những lựa chọn của mình. Điều đó tạo động lực để tôi thi đấu tốt hơn và tập luyện chăm chỉ hơn sau mỗi trận đấu.

[Tới Bengi] Điều tích cực nhất bạn rút ra sau giai đoạn lượt đi của T1 là gì?

Bengi: Nhìn lại về giai đoạn lượt đi. Chúng tôi đã phải thử nghiệm nhiều chiến thuật khác nhau trong những trận đấu. Tất nhiên mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi do các bạn cập nhật và meta. Tuy nhiên ở hiện tại, tôi hài lòng vì chúng tôi đã dành chiến thắng nhờ những chiến lược đó và cho phép chúng tô đa dạng hóa điều kiện thắng của mình. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng đối với một đội tuyển, khó có thể bị bắt bài và đương nhiên chúng tôi cũng cần phải xem cách mình triển khai và các trận đấu đó diễn ra như thế nào.

[Tới Keria] Lý do bạn đã nhận được rất nhiều POG là gì?

Keria: Tôi nghĩ lý do chính đến từ các đồng đội của tôi, họ có thể chơi xung quanh tôi bất kể lựa chọn tướng như thế nào. Lý do thứ hai là tôi đã chơi rất nhiều vị tướng lạ, ví dụ như xạ thủ đi hỗ trợ và dành chiến thắng. Điều đó để lại ấn tượng khiên tôi được lựa chọn là MVP của ván đấu.

[Tới Keria] Bạn nghĩ gì về thông tin về ASIAD 2023 vừa được công bố?

Keria: Tôi thực sự muốn tham dự ASIAD vào năm ngoái và rất buồn khi sự kiện này đã bị hoãn lại. Chưa thể chắc chắn rằng Asian Games có diễn ra trong năm nay hay không. Nhưng nếu có, tôi muốn có mặt ở đó bằng mọi giá và dành vị trí cao nhất.

[Tới Bengi] Bạn đã chuẩn bị gì cho trận đấu với GEN vào cuối tuần?

Bengi: Gen.G là một đội tuyển khá toàn diện và từng thành viên trong đội có kỹ năng cá nhân tốt. Tuy nhiên, tôi tự tin về việc đối đầu với GEN một lần nữa vì đơn giản tôi nghĩ rằng T1 là đội tuyển mạnh hơn ở thời điểm hiện tại. Sự tự tin sẽ là thứ chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu.

[Tới Keria] Trong phiên bản hiện tại, sử dụng hỗ trợ chống chịu có ổn không?

Keria: Đúng là hỗ trợ chống chịu đã được buff nhưng tôi phần tích rằng sẽ khó có thể chơi chúng hiệu quả trong một trận đấu. Vì vậy tôi dự đoán rằng vị trí hỗ trợ sẽ không có nhiều sự thay đổi và các vị tướng hỗ trợ trong bản cập nhật trước vẫn sẽ được ưu tiên.

Xem thêm: LMHT: 3 trang phục độc quyền từ Tốc Chiến sắp cập bến có gì đặc biệt?

Một lời nhắn gửi tới người hâm mộ?

Bengi: Tôi rất vui vì chúng ta đã kết thúc lượt đi tương đối thành công. Cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa rồi.

Keria: Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng trong những trận đấu sắp tới.