Kết hợp yếu tố phiêu lưu vào game nông trại, game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời gian ra mắt

Thời gian gần đây, Square Enix là một trong những nhà phát hành nhận phải nhiều sự ngờ vực nhất từ phía các game thủ. Cụ thể, với việc lên tiếng ủng hộ NFT hóa các tựa game, cộng thêm vụ việc đóng cửa hàng loạt các studio hoạt động kém hiệu quả, không ít người cho rằng cha đẻ của những series siêu phẩm như Final Fantasy đang dần “tách biệt” mình ra khỏi giới game thủ. Tuy nhiên, với Harvestella – bom tấn mới nhất đã ấn định thời gian ra mắt, Square Enix đang khiến cho không ít người phải cảm thấy phấn khích.

Kết hợp yếu tố phiêu lưu vào game nông trại, game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời gian ra mắt - Ảnh 1.

Harvestella – siêu phẩm sắp ra mắt của Square Enix

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Square Enix mới đây vừa giới thiệu các hình ảnh mới nhất về bom tấn Harvestella này. Là một tựa game nông trại, nhưng lại kết hợp với những yếu tố phiêu lưu khiến cho Harvestella – một trò chơi theo xu hướng mô phỏng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thậm chí, “con cưng” của Square Enix còn đang được so sánh với Stardew Valley, Animal Crossing: New Horizons, Rune Factory – những cái tên có số má trong làng game mô phỏng.

Kết hợp yếu tố phiêu lưu vào game nông trại, game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời gian ra mắt - Ảnh 2.

Một số hình ảnh ban đầu về trò chơi này

Dựa trên một số hình ảnh ban đầu, có thể thấy diện tích, khu vực trồng trọt trong Harvestella là khá lớn, thậm chí, Square Enix dường như còn thêm rất nhiều yếu tố tác động tới hiệu suất như khí hậu, thời tiết, ảnh hưởng của bốn mùa… Ngoài ra, những hình ảnh về các nhà máy sản xuất cũng hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi không ít những tính năng đa dạng. Tuy nhiên, yếu tố chiến đấu trong game thì lại không được đề cập tới và xuất hiện quá nhiều. Nhưng theo lời của Square Enix, tới với Harvestella, các game thủ sẽ có thể thoải mái sáng tạo bằng tất cả trí tưởng tượng của mình.

Kết hợp yếu tố phiêu lưu vào game nông trại, game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời gian ra mắt - Ảnh 3.

Theo thể loại nông trại kết hợp phiêu lưu, “con cưng” của Square Enix sẽ lên kệ vào ngày 4/11

Harvestella lấy bối cảnh trong một thế giới sôi động và đầy màu sắc, nơi bốn viên pha lê khổng lồ được gọi là“ Seaslight ”tạo ra sự thay đổi ổn định giữa bốn mùa. Thế nhưng, câu chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi hệ thống này bất ổn, và tạo ra một mùa của sự chết chóc, mang tên Quietus. Dường như, đây sẽ là yếu tố khiến cho mùa màng bị hủy hoại, và cũng là tiền đề cho các cuộc chiến, phiêu lưu của người chơi.

Kết hợp yếu tố phiêu lưu vào game nông trại, game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời gian ra mắt - Ảnh 4.

Phong cách chiến đấu đẹp mắt trong Harvestella

Được biết, Harvestella sẽ chính thức tới tay các fan vào ngày 4/11 năm nay. Hiện tại, tựa game này đã được mở bán trước trên Steam.

/?s=ket-hop-yeu-to-phieu-luu-vao-game-nong-trai-game-bom-tan-moi-cua-square-enix-an-dinh-thoi-gian-ra-mat-20220731225331303.chn