Kết quả bán kết ngày 22/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Sự khác biệt giữa hai người đội trưởng định đoạt kết quả trận đấu

Trận bán kết 1 giữa Điện Biên Phủ Hà Nội và Người Yêu Cờ Đà Nẵng đã diễn ra hấp dẫn đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Trận đấu duy nhất có kết quả thắng thua phân định chính là trận đấu giữa hai đội trưởng của hai đội, đây là khác biệt duy nhất để tìm ra chủ nhân xứng đáng của tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết.

Trận bán kết 1 giữa Điện Biên Phủ Hà Nội và Người Yêu Cờ Đà Nẵng đã không làm cho bất kỳ ai theo dõi giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương phải cảm thấy thất vọng khi kết quả của trận đấu chỉ được định đoạt ở những thời khắc quyết định.

Bộ ba nữ kỳ thủ mạnh nhất đều đã được Điện Biên Phủ Hà Nội sử dụng với Phạm Thu Hà đánh trận 1, Lê Thị Kim Loan – ĐKVĐ giải cờ tướng vô địch quốc gia đánh trận 3, còn Nguyễn Phi Liêm đánh trận cuối cùng. Thế nhưng, trước những đối thủ có lối chơi khó chịu, ứng biến tình huống tốt, chớp cơ hội rất nhanh bên phía Người Yêu Cờ Đà Nẵng, cả ba nữ kỳ thủ hàng đầu của cờ tướng Việt Nam đều chỉ có được 1 điểm với kết quả hòa.

Bộ ba Thu Hà – Phi Liêm và Loan “Cháy” đã không thể tạo ra sự khác biệt

Khác biệt lớn nhất được tạo ra đến từ trận đấu thứ 2, trong cuộc đụng độ của hai người đội trưởng Nguyễn Quang Huấn bên phía Điện Biên Phủ Hà Nội và Trần Huỳnh Sila của Người Yêu Cờ Đà Nẵng. Ở trận đấu này, trong cả hai ván đấu, Trần Huỳnh Sila đều là người nắm được thời cơ để gây sức ép liên tục, qua đó khiến đối thủ phía bên kia chiến tuyến phải gục ngã, qua đó có thắng lợi chung cuộc 2 – 0. 

Người tạo ra sự khác biệt là đội trưởng Trần Huỳnh Sila của Đà Nẵng, qua đó giúp đại diện miền Trung lọt vào trận chung kết

Chiến thắng với tổng tỷ số 5 – 3 sau 4 cặp trận giúp Đà Nẵng góp mặt trong trận đấu cuối cùng đối đầu với đội thắng trong cặp bán kết 2 giữa Phương Liệt và Kỳ Hội Quán. Trong khi đó, Điện Biên Phủ Hà Nội sẽ có trận tranh giải 3 vào ngày 24/3 với đội thua trong cặp bán kết 2.

Kết quả chung cuộc của trận bán kết 1 như sau:

Phạm Thu Hà (Điện Biên Phủ Hà Nội) 1 – 1 Nguyễn Anh Đức (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

Nguyễn Quang Huấn (Điện Biên Phủ Hà Nội) 0 – 2 Trần Huỳnh Sila (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

Lê Thị Kim Loan (Điện Biên Phủ Hà Nội) 1 – 1 Trương Đình Vũ (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

Nguyễn Phi Liêm (Điện Biên Phủ Hà Nội) 1 – 1 Lê Thanh Tùng (Người Yêu Cờ Đà Nẵng) 

Những diễn biến hấp dẫn trong khuôn khổ trận tranh 3 – 4 và đặc biệt là trận chung kết sẽ được trực tiếp trên

Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam