Kết quả vòng bảng ngày 20/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: “Tướng tiên phong” thất trận, Kỳ Hữu Hà Nội thất bại tâm phục khẩu phục trước Phương Liệt

Trong ngày Kiện tướng Quốc gia Phí Mạnh Cường không có được phong độ tốt, còn những cá nhân còn lại không là chính mình, Kỳ Hữu Hà Nội đã để Phương Liệt đánh bại một cách tâm phục khẩu phục.

Cặp trận giữa Kỳ Hữu Hà Nội và Phương Liệt được dự đoán là cặp trận có cân bằng và khả năng cao sẽ có bất ngờ bởi hai đội đều đã quá hiểu nhau thông qua các trận đấu tại các giải đấu phong trào lớn nhỏ khác nhau. Quả thật, sau 4 cặp trận diễn ra vào ngày hôm qua, Phương Liệt đã là đội chơi hay hơn, có chiến thuật sắp xếp nhân sự hợp lý hơn đã có thắng lợi chung cuộc, qua đó xuất sắc ghi tên mình vào vòng bán kết.

Phương Liệt đã có màn thể hiện xuất sắc trước Kỳ Hữu Hà Nội

Ngay ở trận đấu đầu tiên, niềm hy vọng lớn nhất của Kỳ Hữu Hà Nội Kiện Tướng Quốc gia Phí Mạnh Cường đã không có màn thể hiện tốt khi để thua trước Đặng Tiến Đạt có lối chơi khôn ngoan, hợp lý và chớp thời cơ cực nhanh. Thua cả 2 ván đấu với cùng một kịch bản, “tướng tiên phong” đã khiến các đồng đội ở những trận đấu tiếp theo không còn là chính mình. 

KTQG Phí Mạnh Cương đã không là chính mình trong trận ra quân

Ngay cả đội trưởng Nguyễn Hoàng Kiên ở trận đấu áp chót cũng không thể tạo ra sự khác biệt khi đối thủ Tạ Đức Thịnh có đủ sự tỉnh táo, bản lĩnh để khiến cho thủ lĩnh của Kỳ Hữu Hà Nội không thể mang về chiến thắng. Để rồi, ở trận đấu quyết định, Lê Linh Ngọc trước sức ép lớn đã để Quản Thanh Tùng đánh bại, qua đó Phương Liệt đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng bán kết của giải đấu.

Nguyễn Hoàng Kiên – đội trưởng của Kỳ Hữu cũng chơi không đúng sức

Kết quả cụ thể của các trận đấu diễn ra trong khuôn khổ bảng C, ngày 20/3 như sau: 

14h: Phí Mạnh Cường (Kỳ Hữu Hà Nội) 0 – 2 Đặng Tiến Đạt (Phương Liệt)

16h: Trịnh Đăng Khoa (Kỳ Hữu Hà Nội) 1 – 1 Nguyễn Đại Thành (Phương Liệt)

19h: Nguyễn Hoàng Kiên (Kỳ Hữu Hà Nội) 1 – 1 Tạ Đức Thịnh (Phương Liệt)

21h: Lê Linh Ngọc (Kỳ Hữu Hà Nội) 0 – 2 Quản Thanh Tùng (Phương Liệt) 

Những người yêu mến bộ môn Cờ Tướng có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu của giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương đều sẽ được trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam