Khoe đầu tư hàng tỷ đồng vào Genshin Impact nhưng không ai tin, nữ sinh viên bức xúc, tung loạt ảnh khoe tài khoản VIP

Genshin Impact là một tựa game miễn phí, và chắc chắn, dù không nạp một đồng nào nhưng các game thủ cũng sẽ có thể trải nghiệm game một cách khá ổn, khác hoàn toàn với những gì mà Diablo Immortal đang thể hiện. Tuy nhiên, nếu muốn có được trải nghiệm một cách hoàn hảo hơn, việc đầu tư là điều cần thiết, khi mà những tài nguyên trong game của Genshin Impact vẫn bị đánh giá là tương đối keo kiệt. Đó cũng là lý do mà trong Genshin Impact, có không ít những “đại gia ngầm” – những người sẵn sàng đầu tư cả tấn tiền để tự thỏa mãn thú vui của bản thân, khi mà Genshin Impact gần như không hề có hệ thống PvP.

Khoe đầu tư hàng tỷ đồng vào Genshin Impact nhưng không ai tin, nữ sinh viên bức xúc, tung loạt ảnh khoe tài khoản VIP - Ảnh 1.

Genshin Impact là một tựa game miễn phí, nhưng cũng rất tốn kém nếu như các game thủ muốn đầu tư

Và mới đây thôi, một trong những đại gia ngầm của Genshin Impact đã xuất hiện. Càng đáng ngạc nhiên hơn khi đó là một nữ sinh viên ở Trung Quốc. Được biết, cô nàng đã chia sẻ thông tin này với bạn cùng phòng, trước khi người ấy đăng bài khoe trên nhiều diễn đàn, cộng đồng của Genshin Impact. Ban đầu, không có nhiều người tin vào câu chuyện, cho tới khi những hình ảnh về tài khoản VIP ấy được cô nàng sinh viên công bố.

Khoe đầu tư hàng tỷ đồng vào Genshin Impact nhưng không ai tin, nữ sinh viên bức xúc, tung loạt ảnh khoe tài khoản VIP - Ảnh 2.

Ảnh chụp bộ sưu tập vũ khí trong mơ của nhân vật chính

Theo đó, chẳng những sở hữu gần như toàn bộ các nhân vật trong Genshin Impact, cô nàng game thủ này còn đồng thời nâng cấp level max cho chúng – điều tiêu tốn rất nhiều tài nguyên và có lẽ chẳng mấy người chơi Genshin Impact có thể làm được. Tương tự như vậy, tài khoản này gần như sở hữu full vũ khí trấn phái trong Genshin Impact. Quả thật, xem xong những hình ảnh này, các game thủ Genshin Impact thông thường sẽ chỉ biết ước mà thôi.

Khoe đầu tư hàng tỷ đồng vào Genshin Impact nhưng không ai tin, nữ sinh viên bức xúc, tung loạt ảnh khoe tài khoản VIP - Ảnh 3.

Dàn nhân vật 5 sao xịn sò full cấp độ

Thế nhưng, bên cạnh rất nhiều ý kiến tỏ ra trầm trồ, ngưỡng mộ trước khả năng chịu chơi của cô nàng, cũng có không ít người tỏ thái độ chê trách khi cho rằng sinh viên thì khó có khả năng kiếm được chừng đấy tiền để tiêu pha như vậy, và cho rằng cô nàng không biết tiết kiệm hộ phụ huynh. Số khác lại cảm thấy lãng phí, khi Genshin Impact là một tựa game không có PvP, và cách mà cô nàng thể hiện được sức mạnh cũng như mức độ đầu tư của mình sẽ chỉ tới từ các phụ bản, hoặc đăng lên các cộng đồng như thế này mà thôi.

Khoe đầu tư hàng tỷ đồng vào Genshin Impact nhưng không ai tin, nữ sinh viên bức xúc, tung loạt ảnh khoe tài khoản VIP - Ảnh 4.

Genshin Impact là tựa game không đặt nặng tính PvP

/?s=khoe-dau-tu-hang-ty-dong-vao-genshin-impact-nhung-khong-ai-tin-nu-sinh-vien-buc-xuc-tung-loat-anh-khoe-tai-khoan-vip-2022060911530475.chn