Không có cập nhật mới nhưng vẫn thu hơn 6.000 tỷ, Genshin Impact nhận bão chỉ trích, miHoYo vội trấn an fan

Không có chế độ PvP, đi ngược lại với xu hướng của thị trường, thế nhưng Genshin Impact, tính tới nay vẫn là một trong những tựa game có sức ảnh hưởng và lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mặc dù rất thịnh hành, thế nhưng tựa game này thời gian gần đây lại vấp phải vô số những chỉ trích từ phía game thủ, mà nổi bật nhất chính là quá chậm trễ trong việc ra mắt các nội dung, update mới, qua đó để người chơi sống trong chuỗi ngày buồn chán, tẻ nhạt và vô vị.

Không có cập nhật mới nhưng vẫn thu hơn 6.000 tỷ, Genshin Impact nhận bão chỉ trích, miHoYo vội trấn an fan - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong tháng 5 vừa qua, vì nhiều lý do mà Genshin Impact gần như chẳng có bất kỳ cập nhật nào mới. Tất nhiên, cũng có không ít điều gây ngăn cản điều này, mà một trong số đó là những ảnh hưởng của dịch bệnh và các game thủ cũng có thể thông cảm phần nào cho miHoYo. Tuy vậy, mới đây thôi, đã xuất hiện một thông tin khiến cho không ít người chơi của Genshin Impact cảm thấy bất bình. Đó là việc chỉ tính riêng trong tháng 5, số tiền doanh thu mà miHoYo kiếm được thông qua Genshin Impact trên các nền tảng của mình là khoảng 2 tỷ nhân dân tệ, và khi quy đổi ra tiền Việt, nó là hơn 6.000 tỷ đồng – một con số khổng lồ.

Không có cập nhật mới nhưng vẫn thu hơn 6.000 tỷ, Genshin Impact nhận bão chỉ trích, miHoYo vội trấn an fan - Ảnh 2.

Càng đáng nói hơn khi trong tháng 5 vừa qua, Genshin Impact gần như chẳng làm gì. Mọi thứ gần như không thay đổi, các bản cập nhật thì vẫn bỏ ngỏ và tuyến nội dung mới cũng chỉ xuất hiện trong các đồn đoán của cộng đồng game thủ cho tới giai đoạn cuối tháng. Chưa kể, mức đền bù của Genshin Impact dành cho người chơi cũng chỉ là số nguyên thạch mang tính chất tượng trưng. Điều này tất nhiên khiến các game thủ cảm thấy phẫn nộ, và việc Genshin Impact phải nhận vô số chỉ trích cũng là điều dễ hiểu.

Không có cập nhật mới nhưng vẫn thu hơn 6.000 tỷ, Genshin Impact nhận bão chỉ trích, miHoYo vội trấn an fan - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ như miHoYo cũng đã rất nhanh và nắm được tiếng lòng của các game thủ. Bằng chứng là ngay sau khi phiên bản 2.7 ra mắt, bản cập nhật 2.8 cũng đã ngay lập tức có thêm các thông tin mới được hé lộ. Mặc dù chưa có chính xác nguồn tin về việc nhân vật mới nào sẽ ra mắt hay các hoạt động mới nào được bổ sung, nhưng một số hình ảnh ban đầu cũng đã được lộ ra. Và quan trọng hơn, bản cập nhật 2.8 được xác định là sẽ tung ra ngay sau đây một tháng, tức là vào khoảng ngày 13/7. Heizou đang được đồn đoán là nhân vật mới xuất hiện, trong khi Diluc và Fischl sẽ có ngoại trang của riêng mình.

Không có cập nhật mới nhưng vẫn thu hơn 6.000 tỷ, Genshin Impact nhận bão chỉ trích, miHoYo vội trấn an fan - Ảnh 4.

Đây có thể xem như động thái trấn an các fan hâm mộ Genshin Impact từ phía miHoYo. Nhưng có lẽ các game thủ cũng nên xem lại, vì mặc dù miHoYo không có động thái mới, nhưng người chơi vẫn đều đặn tình nguyện tự móc túi để ủng hộ Genshin Impact đấy thôi.

Video tóm tắt bài viết:

Không có cập nhật mới nhưng vẫn thu hơn 6.000 tỷ trong tháng, Genshin Impact nhận bão chỉ trích, miHoYo vội lên tiếng trấn an fan

/?s=khong-co-cap-nhat-moi-nhung-van-thu-hon-6000-ty-genshin-impact-nhan-bao-chi-trich-mihoyo-voi-tran-an-fan-20220613113116293.chn