Không thể cưỡng lại nữ streamer ngon nhất Liên Quân, Pháp Sư Hoa Lư thú tội đã “check map” khi ngồi bàn phân tích

Nữ streamer Lyly Sury xuất hiện trong vai trò host của bàn phân tích Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 đã khiến cho rất nhiều fanboy cảm thấy vô cùng xao xuyến. Thậm chí, BLV Huy Popper trong lúc không kìm được lòng đã thừa nhận “đá map” người bạn thân khi cùng nhau lên sóng.

Bên cạnh MC Phương Thảo và Bảo Hằng, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 lại đón chào thêm một “bóng hồng” xinh đẹp khác khiến cho rất nhiều fanboy cảm thấy rung động trong mỗi lần lên sóng, đó chẳng phải ai xa lạ ngoài cô nàng Lyly Sury – nữ streamer nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. 

Nữ streamer xinh đẹp Lyly Sury nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam

Lyly Sury tên thật là Nguyễn Hương Ly, sinh ngày 10/10/1996. Cô là một trong những nữ streamer được yêu mến trong giới Liên Quân Mobile hiện nay. Mỗi buổi livestream của cô đều thu hút được lượng người xem và tương tác ấn tượng. Không chỉ sở hữu ngoại hình quyến rũ, gương mặt xinh đẹp, cô nàng còn có khả năng chơi Liên Quân cực đỉnh. Việc leo lên Thách Đấu vào mỗi mùa giải của cô là việc diễn ra “như cơm bữa”, tới mức mà mùa nào cô chỉ dừng ở mức Cao Thủ cũng sẽ bị kênh chat đem ra trêu chọc.

Lên Thách Đấu với Ly là chuyện rất đỗi bình thường

Bên cạnh đó, nữ streamer cũng là người có tính cách vô cùng hài hước, thú vị. Cô nàng không ngần ngại nhận mình là nữ streamer “ngon nhất Liên Quân” và từ đó trở thành nicknam với riêng bản thân mình. Ngoài ra, trong những lần chơi game chung cùng những nam đồng nghiệp, Lyly không ngần ngại có những lời trêu chọc khá “bạo” khiến ai nghe xong cũng phải giật mình. 

Cô nàng tự nhận mình là nữ streamer ngon nhất Liên Quân

Xuất hiện lần đầu trong vai trò bình luận viên và phân tích viên tại AIC 2021, Ly ngoài vẻ đẹp đã được nhiều người thừa nhận cũng đã để lại ấn tượng với những nhận định chuyên môn sâu sắc chắc kém bất kỳ đồng nghiệp nam nào. Nhờ đó, tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022, cô đã được “chọn mặt gửi vàng” cho vài trò host bàn phân tích. 

Lyly đã có lần đầu trở thành host của một giải đấu Esports danh giá

Tất nhiên, vẫn còn đó những thiếu sót về cách dẫn dắt, phát âm hay nhấn nhá câu chữ bởi chỉ là một người làm “tay ngang”, thế nhưng sự cuốn hút của cô trong những lần làm host là không cần phải bàn cãi. Thậm chí, trong lần Lyly diện bộ cánh để lộ đôi gò bông đào lấp ló đã khiến rất nhiều fanboy không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn. Ngay cả BLV Huy Popper – người cùng làm bàn phân tích với Ly hôm đó cũng thừa nhận bản thân đã “check map” trong một lúc không làm chủ được bản thân. 

Ly mặc thế này thì khó ai có thể kìm được lòng

Nam BLV thừa nhận bản thân đã nhìn “khe” của Lyly, tất nhiên bản thân anh có lén nhìn với nhu cầu “thưởng thức cái đẹp”. Các khán giả ngồi cạnh còn không thể kiểm soát được cảm xúc khi nhìn thấy Hương Ly ăn mặc quyến rũ như vậy nữa là bản thân anh, người ngồi ngay cạnh Hương Ly trong lúc làm bàn phân tích.  Do đó, theo nam BLV, việc bản thân anh có liếc trộm như vậy cũng là điều hết sức bình thường. 

BLV Huy Popper đã không thể kiềm chế được lòng khi thấy Lyly Sury khoác lên mình bộ trang phục đó

Rõ ràng, việc đàn ông đôi khi lén nhìn một người phụ nữ nào đó, nhất là khi họ khoác lên mình những bộ cánh với phương châm “tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại” là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, đôi khi việc để cho người đó nhìn thấy việc mình nhìn lén như vậy dễ dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có. Thế nên, việc “Pháp sư Hoa Lư” (biệt danh của Huy Popper) thẳng thắn thừa nhận việc nhạy cảm này khiến không ít người phải sững sờ. 

Lyly Sury để lại nụ cười đầy bí ẩn khi chứng kiến Huy Popper thú tội

Thế nhưng, với Lyly Sury cô nàng còn tỏ ra vui vẻ khi được bạn đồng nghiệp khác giới nhìn lén mình với ánh mắt như vậy. Nữ MC bàn phân tích chỉ để lại đúng icon cười trong video thừa nhận của Huy Popper trong sự thắc mắc lớn của nam BLV hàng đầu Liên Quân Việt Nam. 

>>> Tổng kết tuần 1 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022: V Gaming biến Team Flash thành “món điểm tâm” trong trận đấu tâm điểm, hai tân binh bẻ cổ các cựu binh đầy ấn tượng