Lách qua khe cửa hẹp, SunHouse Esports (Việt Nam) sẽ thi đấu Chung Kết KOI CUP 2022 Naraka: Bladepoint với ước mơ kỳ tích

SunHouse Esports là team quốc ngoại duy nhất lọt vào vòng Chung Kết giải đấu vô địch quốc gia Naraka: Bladepoint tại Trung Quốc.

KOI CUP 2022 là giải đấu vô địch quốc gia quy tụ những game thủ Naraka: Bladepoint hàng đầu, thi đấu tại Trung Quốc, tổng giải thưởng cho cả hai thể thức Solo và Trios là 79,000 USD (khoảng 1.8 tỷ VND). Sau nhiều cặp trận thi đấu gay cấn, giải đấu sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết vào chiều mai 23/4.

KOI CUP 2022

Giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều “tay to”

SunHouse Esports chính là đội tuyển quốc ngoại duy nhất góp mặt tại giải đấu KOI CUP 2022 lần này. 3 chàng trai đến từ Việt Nam: SH Đậuuuu, SH Simpson và SH Royhihi đã thể hiện nỗ lực vượt bậc, lách qua khe cửa hẹp và ghi tên mình vào danh sách ccác đội đấu vòng Chung kết.

KOI CUP 2022

SunHouse Esports càng đánh càng hay, tràn đầy tự tin bước vào vòng chung kết

Được biết, thành tích cao nhất mà SH Simpson đạt được chính là TOP 1 server trong mùa trước. Với SH Đậuuuu, cậu cho biết mình nhận ra tiềm năng chơi Naraka khi đạt đến mức rank 4800 tại server SEA, con số này ở SH Royhihi là 5500. “Đưa team tôi vươn tầm thế giới, đó là mục tiêu đầu tiên của tôi khi tham gia giải đấu này” – SH Đậuuuu chia sẻ.

KOI CUP 2022

Chân dung 3 chàng trai đến từ SunHouse Esports – KOI CUP 2022

SunHouse Esports chính là Đương Kim Vô Địch của giải đấu ACER GAMING NARAKA OPEN vừa qua. Team gây ấn tượng khi thể hiện phong độ ổn định qua cả bốn ngày thi đấu và luôn đứng đầu lượng kills đạt được xuyên suốt vòng chung kết.

Naraka: Bladepoint là tựa game sinh tồn kiếm hiệp được đông đảo game thủ toàn cầu yêu thích

Vòng đấu Chung Kết với sự tham gia của SunHouse Esports sẽ diễn ra vào 16h chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật tuần này, được livestream trực tiếp trên VNGC – VietNam Gaming Community (https://www.facebook.com/VNGC.fb).

Tải “tuyệt tác sinh tồn kiếm hiệp” – Naraka: Bladepoint tại: https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT

Tiến lên các chàng trai Việt Nam!