Lại xuất hiện tân binh mới được mệnh danh là hot girl sáng hơn “kim cương 100 kara”, chưa debut mà đã hút hàng ngàn fan theo dõi

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ suốt thời gian qua, mà nổi bật cũng như dễ thấy nhất là sự xuất hiện thêm của hàng loạt những cô nàng hot girl tân binh trẻ trung, xinh đẹp và tất nhiên là không kém phần gợi cảm. Đặc biệt, thời gian gần đây, làn sóng chạy đua “tuyển mộ” các tân binh giữa nhiều studio cũng đang cạnh tranh nhau nhiều hơn bao giờ hết. Để rồi có lẽ, người hưởng lợi nhiều nhất sẽ là các fan, khi mà chất lượng của các cô nàng hot girl đang ngày càng được cải thiện theo thời gian. Ví dụ mới nhất chính là Aoi Ichino – một tân binh đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng những ngày qua.

Lại xuất hiện tân binh mới được mệnh danh là hot girl sáng hơn kim cương 100 kara, chưa debut mà đã hút hàng ngàn fan theo dõi - Ảnh 1.

Aoi Ichino – tân binh đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng ở thời điểm hiện tại

Lại xuất hiện tân binh mới được mệnh danh là hot girl sáng hơn kim cương 100 kara, chưa debut mà đã hút hàng ngàn fan theo dõi - Ảnh 2.

Cô nàng hot girl được kỳ vọng sẽ sớm trở thành làn gió mới trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Có một điểm khá đáng chú ý chính là độ tuổi của Aoi. Không trẻ trung như các tân binh mà chúng ta thường thấy, thực tế, nàng hot girl năm nay đã bước sang tuổi 32 – một con số có lẽ sẽ khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi rõ ràng nhìn trên ảnh, Aoi trông vẫn rất trẻ trung không thua gì các đàn em của mình. Sở hữu số đo ba vòng gợi cảm 93-59-90, Aoi Ichino đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Thế nên, mặc dù chưa có quá nhiều thông tin, thậm chí còn phải một tuần nữa mới ra mắt tác phẩm debut, thế nhưng Aoi đã sở hữu cho mình hàng ngàn lượt follow trên trang cá nhân mới lập.

Lại xuất hiện tân binh mới được mệnh danh là hot girl sáng hơn kim cương 100 kara, chưa debut mà đã hút hàng ngàn fan theo dõi - Ảnh 3.

Mấy ai nghĩ được rằng cô nàng hot girl này đã vừa bước sang tuổi 32

Lại xuất hiện tân binh mới được mệnh danh là hot girl sáng hơn kim cương 100 kara, chưa debut mà đã hút hàng ngàn fan theo dõi - Ảnh 4.

Aoi Ichino sở hữu thân hình cực kỳ gợi cảm

Theo đó, chính xác là vào ngày 22/3 thì tác phẩm debut đầu tay của Aoi mới lên kệ. Thế nhưng ngay từ bây giờ, cô nàng đã được Madonna – studio có tiếng trong làng phim 18+ quảng cáo như một lá bài tẩy của hãng trong năm 2022. Thậm chí, ngay trong tác phẩm debut, Aoi đã được Madonna ví von về việc cô nàng thậm chí còn giá trị và “sáng hơn viên kim cương 100 kara”. Chỉ vậy thôi có lẽ cũng đủ hiểu được sự kỳ vọng mà studio này dành cho Aoi. Và cũng không khó hiểu cơn sốt đặt mua phim của nàng hot girl vào ngày 22 cũng đang trở nên cao hơn bao giờ hết.

Lại xuất hiện tân binh mới được mệnh danh là hot girl sáng hơn kim cương 100 kara, chưa debut mà đã hút hàng ngàn fan theo dõi - Ảnh 5.