Làm hẳn mô hình Gundam bằng gốm sứ, nam thanh niên khiến CĐM trầm trồ, càng bất ngờ hơn khi biết lý do

CĐM cũng phải dành rất nhiều lời ngợi khen cho sự khéo tay của anh chàng sinh viên với tác phẩm Gundam này.

Tại nhiều nơi trên thế giới, Gundam luôn là một trong những biểu tượng không thể thay thế. Thậm chí, không ít fan hâm mộ còn dày công sưu tập cũng như đầu tư thời gian, tiền bạc để lắp ghép và sở hữu những mô hình Gundam tuy kích thước thon gọn nhưng lại có giá đắt kinh khủng. Tuy nhiên, mới đây thôi, CĐM đã được một phen ngạc nhiên khi chứng kiến một phiên bản Gundam được làm từ chất liệu cực kỳ phổ thông và quen thuộc với chúng ta, nhưng lại được đánh giá rất cao ở tính thẩm mỹ, sự khéo tay và cầu kỳ của tác giả.

Làm hẳn mô hình Gundam bằng gốm sứ, nam thanh niên khiến CĐM trầm trồ, càng bất ngờ hơn khi biết lý do - Ảnh 1.

Hình ảnh của chú robot Gundam đang gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua

Làm hẳn mô hình Gundam bằng gốm sứ, nam thanh niên khiến CĐM trầm trồ, càng bất ngờ hơn khi biết lý do - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra chất liệu gốm sứ mà tác giả sử dụng cho nó

Theo đó, mới đây thôi, CĐM và đặc biệt là các fan của robot Gundam vừa được một phen cực kỳ bất ngờ trước bộ sưu tập Gundam phiên bản gốm sứ đặc biệt mới lạ. Nếu như trước đây, chúng ta đã quá quen thuộc với các mô hình Gundam được làm từ nhựa, giấy, thậm chí là bìa các tông thì đây có lẽ mới là lần đầu, tất cả phải trầm trồ trước một tác phẩm Gundam làm từ gốm sứ độc nhất vô nhị như vậy. Chẳng những rất giống với các phiên bản thực, những hoa văn, họa tiết đi kèm càng làm sống động thêm cho phần minh họa của phiên bản Gundam này.

Làm hẳn mô hình Gundam bằng gốm sứ, nam thanh niên khiến CĐM trầm trồ, càng bất ngờ hơn khi biết lý do - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên một tác phẩm Gundam bằng gốm sứ xuất hiện trên mạng xã hội

Làm hẳn mô hình Gundam bằng gốm sứ, nam thanh niên khiến CĐM trầm trồ, càng bất ngờ hơn khi biết lý do - Ảnh 4.

Có lẽ, đó cũng là lý do khiến nhiều người quan tâm tới nó như vậy

Sau khi chiêm ngưỡng và trầm trồ trước các tác phẩm Gundam này, cộng đồng mạng cũng đã tìm ra chủ nhân khéo tay hay làm của bộ sưu tập. Cứ tưởng phải là một nghệ nhân hoặc fan cuồng Gundam nào đó quá đà, thế nhưng, có lẽ rất nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết, đó thực chất lại là một anh chàng sinh viên ở Thái Lan. Càng ngạc nhiên hơn khi hóa ra, tác phẩm này là bài tập mà anh chàng thực hiện để nộp lên thầy giáo. Khỏi phải nói, đa số cộng đồng mạng đều dành những lời khen tặng mỹ miều, đồng thời cho rằng gần như 99% chàng thanh niên sẽ đạt điểm tối đa với phần làm bài tập xuất sắc như vậy.

Làm hẳn mô hình Gundam bằng gốm sứ, nam thanh niên khiến CĐM trầm trồ, càng bất ngờ hơn khi biết lý do - Ảnh 5.

Chủ nhân của bộ mô hình hóa ra chỉ là một anh chàng sinh viên

Được biết, trước sự hưởng ứng không ngờ từ phía cộng đồng mạng, chàng sinh viên đang có ý định mang bán đấu giá tác phẩm của mình. Dù chưa biết mức giá khởi điểm sẽ ra sao, nhưng theo nhiều người, nó chắc phải đắt đỏ hơn nhiều so với các mô hình Gundam đang phổ biến trên mạng.

http://kenhtingame.com/lam-han-mo-hinh-gundam-bang-gom-su-nam-thanh-nien-khien-cdm-tram-tro-cang-bat-ngo-hon-khi-biet-ly-do-20220413131450308.chn