Lấy chủ đề robot thời kỳ hậu tận thế, tựa game đầu tay của nhà phát triển vô danh nhận vô số lời khen

Tại buổi giới thiệu game gần nhất trong sự kiện của Annapurna Interactive, khá bất ngờ là thay vì những tựa game từ phía các nhà phát triển nổi tiếng, sự chú ý của người xem lại đổ dồn vào Bounty Star – một sản phẩm của Dinogod và cũng là trò chơi đầu tiên mà nhà phát triển (studio) này ra mắt. Và quả thật, sau khi chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của Bounty Star, khá nhiều người đã hiểu tại sao tựa game này dù chưa ra mắt nhưng lại có sức hút lớn tới vậy.

Lấy chủ đề robot thời kỳ hậu tận thế, tựa game đầu tay của nhà phát triển vô danh nhận vô số lời khen - Ảnh 1.

Bounty Star – tựa game đang nhận được vô số sự quan tâm từ phía các game thủ

Được biết, Bounty Star hiện đã có mặt trên Steam và sẽ phát hành vào năm 2023. Tuy nhiên, những hình ảnh mà tựa game này cung cấp cũng như các chia sẻ bên lề cũng đã phần nào giúp người chơi định hình được cốt truyện. Theo giới thiệu, đây sẽ là một tựa game nhập vai góc nhìn 3D, theo thể loại nông trại nhưng cũng kết hợp với các yếu tố chiến đấu. Và trên hết, nhiệm vụ chính của Bounty Star vẫn là “săn tiền thưởng”, đúng với tên gọi của nó.

Lấy chủ đề robot thời kỳ hậu tận thế, tựa game đầu tay của nhà phát triển vô danh nhận vô số lời khen - Ảnh 2.

Về cơ bản, Bounty Star vẫn là một tựa game theo thể loại nông trại, phát triển

Lấy chủ đề robot thời kỳ hậu tận thế, tựa game đầu tay của nhà phát triển vô danh nhận vô số lời khen - Ảnh 3.

Nhưng sẽ có kết hợp thêm khá nhiều yếu tố chiến đấu trong đó

Vào vai một cựu binh, người có kỹ năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng đồng thời là một thợ máy lão luyện, các game thủ sẽ tự tạo ra những robot chiến đấu cho riêng mình – một đồng minh và cũng là vũ khí chính hỗ trợ người chơi trong công cuộc đi săn các phần thưởng nhiệm vụ. Và thông qua những nhiệm vụ ấy, người chơi nhận được tiền, vật liệu để cải tiến, nâng cấp robot cũng như tiến hành xây dựng khu nông trại vui vẻ với các tính năng đa dạng như đi đường dây điện, phát triển khu vực trồng trọt, chăn nuôi hay thậm chí cả lò rèn của mình nữa.

Lấy chủ đề robot thời kỳ hậu tận thế, tựa game đầu tay của nhà phát triển vô danh nhận vô số lời khen - Ảnh 4.

Bounty Star hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm cực kỳ chân thực

Lấy bối cảnh thế giới thời kỳ hậu tận thế ở vùng Tây Nam nước Mỹ, Bounty Star chắc chắn sẽ là trò chơi mà các game thủ không nên bỏ qua trong năm 2023. 

/?s=lay-chu-de-robot-thoi-ky-hau-tan-the-tua-game-dau-tay-cua-nha-phat-trien-vo-danh-nhan-vo-so-loi-khen-20220801112125064.chn