Levi cà khịa Kiaya nhưng CFO Rest khẳng định Zeros mới là  “Number one” khiến fan cười nghiêng ngả

Các thành viên GAM và CFO đã có cuộc gặp nhau trên đường tới Mỹ, Levi không quên cà khịa người em Kiaya nhưng Zeros lại “number one”.

Các thành viên GAM đã hoàn thành quá trình di chuyển tới New York để kịp thời gian tham dự CKTG 2022. Các tuyển thủ cũng đã bắt đầu quá trình tập luyện với các đội tuyển khác như người hâm mộ “soi” được là trong đó có G2 Esports. 

Ngày hôm nay, GAM cũng đã bắt đầu tham dự Media Day với hoạt động chụp ảnh, quay dựng các thành viên để làm nội dung cho giai đoạn vòng bảng của CKTG. Mọi việc đang tiến triển khá thuận lợi và chỉ cần các tuyển thủ của chúng ta giữ được một tinh thần tốt kèm tâm lý ổn định, chắc chắn chúng ta sẽ được theo dõi những trận đấu hấp dẫn mà đội tuyển của chúng ta là tâm điểm của sự chú ý giống như cách SGB đã làm được.

Trong quá trình di chuyển đến Mỹ, các thành viên GAM phải quá cảnh tới Đài Loan để thực hiện chuyến bay trực tiếp tới New York. Tại đây, thật bất ngờ khi GAM đã gặp CFO – hạt giống số 1 của khu vực PCS tham dự CKTG 2022. Hai đội tuyển thậm chí còn đi cùng chuyến bay và đã có màn chào hỏi, chụp ảnh lưu niệm và trao cho nhau những lời chúc cho hành trình thi đấu khó khăn sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Top những trang phục “thực sự” tăng sức mạnh mà người chơi nên sở hữu

Trong vlog được đăng tải mới đây trên kênh Youtube của đội trưởng Levi, các thành viên GAM đã có khoảng thời gian trò chuyện trên máy bay hết sức tình cảm. Đặc biệt là người đội trưởng Levi còn nói chuyện với Zest – đường trên của CFO và cà khịa Kiaya khi nói rằng “You are better than Kiaya” tức là “bạn đánh hay hơn Kiaya”.

Tuy nhiên, đáp lại lời cà khịa cũng như lời khen đó của Levi dành cho Zest, Zest lại trả lời rằng “Zeros number one” khiến Levi không khỏi bất ngờ mà còn hỏi lại cho chắc chắn. Zest nhắc lại câu nói đó một lần nữa và Levi chỉ muốn ngất lịm đi. Người hâm mộ thực sự cười ra nước mắt với tình huống kể trên khi bình luận rằng giờ chắc “Zeros chỉ có Number one of Global ban” mà thôi.