LMHT: Ahri trở thành Thần Tượng Âm Nhạc thực thụ, sở hữu10 ca khúc đình đám KPOP

Riot đang tỏ ra rất “chịu chơi” với đợt làm lại Ahri trong năm 2023. Ngoài việc khoác lên mình “giao diện” mới, Ahri còn được đội ngũ phát triển ưu ái về cả mặt âm thanh.

Như đã thông báo từ trước, 2023 là thời điểm Riot đưa ra hàng loạt những thay đổi tầm trung cho nhiều vị tướng, cũng như mang đến những chỉnh sửa về mặt hình ảnh cho những cái tên “lâu đời” trong LMHT. Ahri là gương mặt đầu tiên được Riot lựa chọn để thực hiện thay đổi, và những thay đổi này đang nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ nhờ độ “chịu chi” tới từ nhà phát hành.

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cách đây ít lâu, tạo hình với của Ahri đã được công bố với nhiều điểm đặc biệt về cả hiệu ứng lẫn hoạt ảnh. Chưa hết, toàn bộ skin của cô nàng cũng sẽ được nâng cấp một cách đồng bộ, giúp người chơi không phải băn khoăn trong việc lựa chọn. Nhưng đó dường như chưa phải là tất cả khi mới đây, Riot cho biết trang phục Ahri Thần Tượng Âm Nhạc sẽ sở hữu lời thoại tương đồng với 10 bản hit đình đám K-POP.

Game thủ phát cuồng khi Ahri Thần Tượng Âm Nhạc mới sẽ có lời thoại của 10 ca khúc đình đám KPOP

Chi tiết này được game thủ phát hiện ngay sau khi Ahri mới vừa được trình làng tại máy chủ thử nghiệm PBE. Không khó để những “thánh soi” có thể nhận ra trang phục Ahri Thần Tượng Âm Nhạc sở hữu lời thoại của các ca khúc đình đám K-POP như I Got A Boy (SNSD), Bang Bang Bang (Big Bang) hay Permission to Dance (BTS). Tất nhiên trong những bản hit đó có cả những bài hát của nhóm nhạc K/DA – Nơi Ahri đóng vai trò của một trưởng nhóm.

Điều này khiến cho các fan của cô nàng không khỏi hào hứng, đặc biệt là khi những chi tiết mới này hoàn toàn hợp lí với cốt truyện của trang phục Ahri Thần Tượng Âm Nhạc khi Hồ Ly Chín Đuôi là một ca sĩ nổi danh từ sớm và có nhiều giải thưởng trong giới K-POP.

Game thủ phát cuồng khi Ahri Thần Tượng Âm Nhạc mới sẽ có lời thoại của 10 ca khúc đình đám KPOP

Có lẽ trong đợt cập nhật này, Riot muốn mang đến một phiên bản khác của Ahri về cả phần âm thanh lẫn hình ảnh. Đây có thể coi là thành công bước đầu trong năm 2023 của Riot trong việc chỉnh sửa về mặt hình ảnh của các vị tướng trong LMHT.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

13,990,000 đ

31,590,000 đ

11,490,000 đ

18,990,000 đ