LMHT: Annie trở nên cực mạnh trong 13.3, top 1 tỉ lệ thắng ở Đường Giữa lẫn Hỗ Trợ

Những sự điều chỉnh đối với Annie trong phiên bản 13.3 đang giúp cho vị tướng này mạnh lên rất nhiều và được game thủ sử dụng rất nhiều.

Annie đang là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở vị trí Đường Giữa (56,43%) và Hỗ Trợ (56,26%) trong phiên bản 13.3. Thống kê này được trang u.gg tính từ các trận đấu rank Bạch Kim trở lên, trong tất cả những trận đấu ở các máy chủ thuộc Riot.

Đây là những con số biết nói cho thấy vị tướng Pháp Sư lâu đời trong LMHT đã thực sự trở lại mạnh mẽ. Điều này cho thấy đợt buff Annie mới nhất của Riot đã có hiệu quả, thậm chí là ngoài mong đợi. Theo đó, đội ngũ cân bằng LMHT muốn giúp Annie mạnh hơn mà không cần phải tăng Sát Thương cho vị tướng này.

LMHT: Annie trở nên cực mạnh trong 13.3, top 1 tỉ lệ thắng ở Đường Giữa lẫn Hỗ Trợ
Annie Đường Giữa đang có tỉ lệ thắng rất cao

Thay đổi đáng chú ý nhất chính là ở Nội Tại Hỏa Cuồng, Annie giờ đây sẽ bắt đầu với nội tại tích tối đa ở đầu trận và khi hồi sinh. Do đó, người chơi giờ có thể nâng chiêu Q ở ngay cấp 1 mà vẫn có thể Làm Choáng đối thủ một cách dễ dàng. Đây là công cụ giúp Annie cùng các đồng đội có thể tổ chức xâm lăng Rừng ngay cấp 1 với kỹ năng Làm Choáng chọn mục tiêu cực kì bá đạo, đồng thời vẫn không ảnh hưởng đến khả năng đi đường sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện lỗi “mất đòn đánh thường” với nhiều tướng trong 13.3

Tiếp theo đó là chiêu E – Khiên Lửa được tăng toàn diện từ Sức mạnh Lá Chắn, Sát Thương phản lại và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, chiêu thức này giờ đây còn có thể phản lại Sát Thương khi tướng địch dùng đòn đánh thường lẫn kỹ năng (trước đây chỉ phản đánh thường). Khi được nâng tối đa và có nhiều Điểm Hồi Kỹ Năng, chiêu này sẽ có khoảng 4-5 giây hồi về cuối trận, qua đó giúp Annie liên tục tạo Lá Chắn và khó bị hạ gục.

LMHT: Annie trở nên cực mạnh trong 13.3, top 1 tỉ lệ thắng ở Đường Giữa lẫn Hỗ Trợ
Cách nâng điểm là trang bị vẫn rất quen thuộc

Cuối cùng là trợ thủ Tibbers cũng được tăng sức mạnh đáng kể. Máu, Giáp và Kháng Phép cộng thêm của chú gấu này giờ được cộng thêm cả tỉ lệ SMPT của Annie. Đồng thời, Tốc Độ Di Chuyển cũng tăng ở cấp 11, 16 giúp Tibbers dễ dàng áp sát đối thủ hơn.

Annie Đường Giữa tất nhiên vẫn sẽ có lối chơi thuần Sát Thương với bộ trang bị Bão Tố Luden, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Giày Pháp Sư, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, đi kèm với đó là ngọc Sốc Điện cùng nhánh phụ Phép Thuật. Ở vị trí Hỗ Trợ, vị tướng này sẽ theo hướng tạo hiệu ứng, mở giao tranh với Vương Miện Shurelya, Trượng Pha Lê Rylai và Trượng Lưu Thủy.