LMHT: “Bí thuật” giúp Jhin kết liễu kẻ địch ngay cả khi đã chết

Game thủ mới đây đã đươc một phen “há hốc mồm” khi chứng kiến tình huống đặc biệt xảy ra với Jhin: hắn ta đã hết máu nhưng vẫn đứng dậy bắn hạ kẻ vừa kết liễu mình.

Jhin vốn là một vị tướng được xây dựng lối chơi khác với những Xạ Thủ truyền thống khi đề cao sức mạnh của từng phát đạn hơn là gây sát thương theo thời gian. Những tình huống cấu rỉa, những pha mở giao tranh tầm xa hay những viên đạn cực chất lượng ở thời điểm giữa và cuối trận giúp Jhin trở thành con bài rất được người chơi ưa thích kể từ khi ra mắt.

LMHT: "Bí thuật" giúp Jhin kết liễu kẻ địch ngay cả khi đã chết

Đặc biệt mới đây, một tương tác đặc biệt đã xảy ra với Jhin mà có lẽ sẽ khiến vị tướng này trở nên hot hơn bao giờ hết. Ở tình huống này, Jhin bị focus bởi Akali đang sở hữu bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi. Tuy nhiên sau khi bị hạ gục và rơi vào trạng thái chờ hồi sinh đến từ Giáp Thiên Thần, Jhin lại bất ngờ tung ra phát đạn thứ 4 khiến Akali phải lên bảng đếm số một cách tức tưởi. Nói cách khác, Jhin đã kết liễu kẻ địch ngay khi đã chết.

Tương tác đặc biệt này có thể nằm trong một lỗi game từ Giáp Thiên Thần hoặc bùa Lợi Rồng Ngàn Tuổi. Nhiều khả năng ngay thời điểm Akali hạ gục Jhin, đòn đánh thường của Jhin đã được kích hoạt, dẫn đến khi rơi vào trạng thái chờ hồi sinh, Jhin mới có thể thực hiện “bí thuật” đặc biệt nói trên.

LMHT: "Bí thuật" giúp Jhin kết liễu kẻ địch ngay cả khi đã chết

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự thích thú của mình trước tình huống đặc biệt này. Mặc dù vậy, có lẽ người chơi sẽ khó có thể tận dụng điều này trong game bởi Riot Games sẽ ngay lập tức có biện pháp để khắc phục lỗi tương tác này.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả