LMHT: Bie chuẩn bị ra đi, GAM có nguy cơ mất nửa đội hình vô địch VCS 2022

Sau một năm thống trị VCS với 2 chức vô địch Mùa Xuân và Mùa Hè 2022, GAM Esports chuẩn bị có một sự thay đổi lớn về đội hình.

Bie là cái tên mới nhất trong đội hình GAM Esports được cho phép ra đi trước thềm mùa giải 2023. Theo nhiều nguồn tin, tuyển thủ Hỗ Trợ này sẽ không tiếp tục kí hợp đồn với GAM và đang trên đường tìm cho minh bến đỗ mới.

Hiện đang có nhiều đội tuyển ở VCS quan tâm đến Bie và sẵn sàng đưa ra những lời mời hấp dẫn cho tuyển thủ này. Trong đó, Team Secret được cho là cái tên sáng giá nhất trong cuộc đua chiêu mộ Hỗ Trợ xuất sắc nhất VCS 2022.

Bie nhiều khả năng ra đi trước mùa giải 2023

Bên cạnh đội trưởng Levi, Bie là tuyển thủ thi đấu ổn định hàng đầu ở GAM trong những mùa giải vừa qua. Với lối chơi có khả năng tạo đột biến cao, Bie đã hỗ trợ Style và giúp cho GAM khỏa lấp hoàn toàn điểm yếu ở Đường Dưới từ những mùa trước.

Dù GAM đã mang bề Elio nhưng rõ ràng sự đóng góp của Bie là rất quan trọng. Ở VCS Mùa Hè 2022, trong giai đoạn Bie không thể thi đấu vì vấn đề sức khỏe thì GAM cũng gặp không ít những khó khăn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb chỉ trích fan LPL toxic khiến các đội không dám chơi bài dị như LCK

Đội hình dự CKTG 2022 của GAM sẽ có nhiều biến động

Hiện GAM Esports đang cố gắng đàm phán gia hạn để giữ chân những trụ cột, nhưng điều này được xem là khó khăn khi nhiều tuyển thủ muốn ra đi. Trước đó, Levi cũng đã thông báo về việc muốn tìm đội tuyển mới ở nước ngoài. Người Đi Rừng hàng đầu VCS muốn một lần nữa xuất ngoại và thử sức ở các khu vực hàng đầu.

Nếu cả Levi lẫn Bie đều ra đi, sức mạnh đội hình của GAM sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Dù vậy, với truyền thống của đội cũng như tiềm lực to lớn từ nhà đầu tư NRG, các fan của đội tuyển vàng đen hy vọng BLĐ sẽ mang về những cái tên xứng tầm để thay thế những người ra đi trong mùa giải 2023.