LMHT: Blitzcrank được nâng cấp mạnh, chuẩn bị trở thành tướng Đi Rừng trong 12.19

Riot bắt đầu có những sự điều chỉnh toàn diện để giúp Blitzcrank sẵn sàng trở lại trong các trận đấu với vai trò hoàn toàn mới.

Không nằm trong nhóm tướng được “làm lại tầm trung” nhưng Blitzcrank cũng chuẩn bị có được những sự điều chỉnh lớn trong thời gian tới. Theo những cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE, vị tướng này đang được nâng cấp khá nhiều chỉ số, qua đó hướng tới các vị trí khác thay vì Hỗ Trợ.

Chiêu W – Tăng Tốc giờ đây được cộng thêm khá nhiều Tốc Độ Đánh, từ 30-62% > 40-92%. Ngoài ra, trong thời gian hiệu lực của chiêu thức, Blitzcrank cũng gây thêm Sát Thương Phép dựa theo Máu Tối Đa (hoặc một lượng Sát Thương Cố Định lên các đơn vị không phải tướng).

Cả chiêu W và E đều có thêm Sát Thương lên quái

Tiếp theo đó, chiêu E – Đấm Móc giờ đây cũng sẽ cộng thêm Sát Thương với 25% SMPT đồng thời gây thêm Sát Thương đáng kể lên lính và quái.

Nội Tại của chiêu cuối Trường Điện Từ giờ đây sẽ có điểm cộng dồn là vô hạn (thay vì 3 như trước), điều này giúp cho các đòn đánh thường của Blitzcrank sẽ uy lực hơn và mang đến lượng Sát Thương khổng lồ theo thời gian. Ngoài ra, tỉ lệ Sát Thương theo SMPT cũng tăng từ 30% > 30-50% dựa theo cấp độ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Syndra bất ngờ được làm lại, thêm khả năng kết liễu kẻ địch từ chiêu cuối

Blitzcrank Đi Rừng sẽ không còn là điều xa lạ trong thời gian tới

Về cơ bản thì các kỹ năng của Blitzcrank không thay đổi nhiều với các cú kéo đặc trưng từ Bàn Tay Hỏa Tiễn. Nhưng rõ ràng những thay đổi về thông số trên cho thấy Riot muốn hướng vị tướng này chuyển sang vị trí khác Hỗ Trợ.

Theo phân tích từ cộng đồng, Blitzcrank có thể trở thành tướng Đi Rừng hoặc Đường Trên khá tiềm năng. Đồng thời lối lên trang bị của vị tướng này cũng sẽ khá đa dạng, từ thuần Tốc Độ Đánh, Đấu Sư cho tới Đỡ Đòn. Những sự điều chỉnh này sẽ tiếp tục được Riot theo dõi trên PBE trước khi chốt sổ và mang ra một Blitzcrank hoàn toàn mới trong phiên bản 12.19.