LMHT: Bộ ba DK, Gen.G, T1 chiếm trọn spotlight từ lượng người theo dõi tại LCK Mùa Xuân 2022

Bộ ba DK, GEN, T1 thống trị lượng xem trực tuyến, hứa hẹn một giải đấu mùa hè đầy khó khăn cho các đội tuyển còn lại.

LCK Mùa Xuân 2022 đã chính thức khép lại với chức vô địch hoàn hảo dành cho T1 kèm chuỗi 20 trận toàn thắng. Hai đội tuyển cạnh tranh trực tiếp với họ là Gen.G và DK cũng đã có màn thể hiện tương đối xuất sắc tại Playoffs khi gần như thi đấu ngang bằng với nhau trong những trận đấu tại bán kết. Kết quả chỉ đến khi các thành viên DK thể hiện khả năng lăn cầu tuyết không tốt của mình trong mùa giải ở ván 5 với Gen.G.

Chức vô địch của T1 và sự vượt lên trong thế “Tam quốc” tại Mùa Xuân

Đây là kết quả có thể dự đoán từ đầu mùa giải bắt đầu khi nhìn vào lực lượng, cả 3 đội tuyển đều có dàn tuyển thủ cực kỳ chất lượng và được đánh giá là sẽ thống trị BXH LCK Mùa Xuân năm nay. Tuy nhiên, khi mùa giải kết thúc, các thông số chỉ cho chúng ta biết đây là ba đội tuyển có thành tích tốt nhất mà còn là ba đội tuyển có lượng người xem lớn nhất. Những cuộc đối đầu giữa 2 trong 3 đội đều lọt vào những trận đấu có lượng người theo dõi lớn nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: RNG Xiaohu bất ngờ bị tố ý định “la liếm” bồ của đồng nghiệp, chối bỏ trách nhiệm với bạn gái cũ

Vị trí đầu tiên đương nhiên thuộc về trận chung kết giữa T1 và Gen.G được thi đấu trực tiếp tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hàn Quốc – KINTEX với tổng 1.347.155 lượt theo dõi trực tiếp, phá kỷ lục tại trận chung kết Mùa Hè 2021 trước đó giữa DK vs T1 với 1.315.849 người theo dõi. Các trận đấu còn lại giữa 3 đội tuyển cũng đạt được lượng xem khủng từ 600.000 – 900.000.

Các trận đấu có lượng người xem lớn nhất LCK Mùa Xuân 2022 đều là cuộc đối đầu giữa ba đội tuyển

Nếu không có gì thay đổi, đây chắc chắn vẫn sẽ là bộ ba tâm điểm tại LCK Mùa Hè sắp tới khi đội tuyển được đánh giá thấp nhất trong 3 đội là Damwon Kia gần như chắc chắn sẽ có sự phục vụ trở lại của Nuguri – Siêu sao đường trên 2020. Nuguri đã được nhiều nguồn thông tin uy tín tại Hàn Quốc xác nhận sẽ trở lại DK vào Mùa Hè tới.

Dù chưa thể chắc chắn Nuguri có thể thi đấu tốt như khoảng thời gian trước đó hay không, nhưng với kinh nghiệm thi đấu và chức vô địch chung kết thế giới 2020, chắc chắn vẫn sẽ là một lựa chọn tốt hơn so với việc xoay tua cặp đôi Burdol – Hoya. Chúng ta sẽ một lần nữa được thấy DK trở lại với bộ ba Nuguri – Canyon – ShowMaker từng hủy diệt khu vực LCK và thế giới. Chắc chắn “đại chiến tam quốc” giữa DK – Gen.G – T1 sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều trong mùa giải tới.