LMHT: BRO đã hủy diệt DK, liệu họ có thể tái hiện điều đó một lần nữa tại Playoffs?

DK đã đưa mình vào thế khó trong playoffs, cơ hội là hoàn toàn có nếu BRO thi đấu tự tin như trận “không còn gì để mất” tại Vòng Bảng.

Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022 đã chính thức khép lại với BRO và KDF là hai đội tuyển cuối cùng góp mặt tại Playoffs. Mặc dù BRO đã để thua trận đấu tie-break sau đó cũng trước KDF và dành vị trí thứ 6 chung cuộc nhưng điều này không quá ảnh hưởng đến Ngài Morgan và đồng đội khi họ sẽ gặp lại bại tướng của mình – Damwon Kia trong trận đấu tại Playoffs diễn ra ngày hôm nay. Liệu Ngài và đồng đội có thể lập lại chiến tích như trận đấu cuối cùng tại Vòng Bảng một lần nữa?

Fredit BRION có thể một lần nữa hạ gục DK?

BRO hủy diệt DK trên tâm thế “không còn gì để mất”

BRO trong trận đấu đúng như tên gọi “Không còn gì để mất” họ đã thể hiện bộ mặt khác hoàn toàn so với trận thua 0-2 tại lượt đi. Họ thắng đường áp đảo so với DK, giao tranh tổng cực kỳ chắc chắn và lăn cầu tuyết chuẩn chỉ trong cả hai ván đấu.Sự tự tin là đặc điểm có thể thấy rõ khi các thành viên BRO thi đấu như lên đồng khi DK vẫn còn lúng túng để bắt kịp Ngài và động đội trong giao tranh. 

Ngoài những yếu tố tập thể, chiến thắng trước DK trong trận đấu cuối cùng của Vòng Bảng mang đậm dấu ấn cá nhân của Ngài Morgan và Umti khi Leesin của Umti trên cơ hoàn toàn so với Canyon ở cả hai ván đấu, đặc biệt là ván 2 khi Canyon chỉ gây được 0,7K DMG khi trận đấu kết thúc với vị tướng Jarvan IV. Ngài Morgan cũng thi đấu xuất sắc với các vị tướng đấu sĩ đường trên như Aatrox trong ván 1 và Renekton trong ván 2. 

Umti và Morgan làm hết trong giao tranh tại hang baron giúp BRO gia tăng lợi thế trong ván 1

Cơ hội nào cho Ngài và đồng đội trong trận tái đấu hôm nay?

Dù chiến thắng ngay trong cặp Bo3 trước đó, BRO vẫn nằm ở cửa dưới hơn khá nhiều so với DK. DK đã thi đấu tương đối mất tập trung và chủ động lựa chọn các kèo đấu khó trong trận đấu trước đó như lựa chọn Xayah – Renata cho deokdam – Kellin dù Aphelios, Jinx và rất nhiều các hỗ trợ mạnh khác vẫn đang được bỏ ngỏ. Có thể là DK đang muốn thử nghiệm thêm các chiến thuật có thể sử dụng trong các trận đấu tại Playoffs nên họ có phần chủ quan khi đối đầu với BRO.

Có thể bạn muốn xem thêm : Từ hủy diệt tất cả rồi giờ lại out top Playoffs, chuyện gì đang xảy ra với Weibo Gaming?

Mặt khác, chiến thắng vừa rồi mang đậm dấu ấn cá nhân của Umti với vị tướng Leesin nên khả năng Umti có thể sử dụng Thầy Tu Mù trong trận đấu sắp tới là không nhiều. Ngài có thể có lợi thế trước Burdol nhưng các cánh còn lại của BRO nếu không có phong độ tốt thì chưa chắc đã phải là đối thủ xứng tầm với DK thời điểm hiện tại.

Chiến thắng trước đó mang đậm dấu ấn cá nhân của Umti với vị tướng Leesin, Umti có thể một lần nữa áp đảo Canyon trong hôm nay?

Dù vậy, thể thao luôn đi kèm với sự bất ngờ nên kết quả của trận đấu chẳng có ai có thể biết được, biết đâu đó lại là một ngày mà BRO lên đồng thì sao. Tuy vậy, có rất nhiều câu hỏi cần Fredit BRION cần trả lời trong trận đấu này, mạnh dạn dự đoán tỷ lệ chiến thắng của BRO trong trận đấu với DK sắp tới là 40% và kết quả có thể là 3-2 dành cho DK.