LMHT: BTC VCS đưa ra những luận điểm vững chắc, khiến DNS Gaming “á khẩu”

BTC VCS mới đây đã đưa ra những nghi vấn khiến họ tiến hành xử phạt DNS Gaming để cho cộng đồng “tâm phục khẩu phục”.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ đang bị cuốn vào drama cực căng giữa DNS Gaming và BTC VCS. Sau khi BTC VCS đưa ra án phạt cho DNS, thì phía đại diện đội tuyển này đã phản pháo vô cùng gay gắt và tuyên bố sẵn sàng đối chất với BTC.

Mới đây, thì sau vài ngày im lặng thì BTC VCS đã đưa ra những lý do khiến mình tiến hành án phạt trên với DNS Gaming :

Cụ thể thì ban đầu do có một người tự xưng là đại diện DNS Gaming tiến hành liên hệ với các thành viên của BTC và một loạt những tố cáo của các đội tuyển khác liên quan mà BTC VCS đã tiến hành điều tra DNS Gaming.

Sau đó có 3 sai phạm chính là BTC VCS đã nêu rõ ràng ở trên, đó là nghi vấn về việc tài khoản thi đấu bị sử dụng bởi nhiều người trong xếp hạng, cho đến việc dùng các tướng mới bất thường chưa bao giờ dùng trước đây (Twisted Fate và Tristana) và cuối cùng là tài khoản đăng ký thi đấu không chính chủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: DNS Gaming khẳng định không công khai bằng chứng, cộng đồng thất vọng vì “drama bàn phím”

Theo đó BTC VCS đã đưa ra khá nhiều dẫn chứng và luận điểm rõ ràng, và thậm chí trong nghi vấn sử dụng tướng mới bất thường họ đã cho DNS Gaming 24h để nộp bằng chứng nhưng đội tuyển này đã không phản hồi lại yêu cầu của BTC.

Cuối cùng BTC VCS chốt hạ bằng cách sẵn sàng đối chất với đại diện bên phía DNS Gaming tại trụ sở của họ và show ra những bằng chứng liên quan.

Về phía DNS Gaming, sau bài đăng này họ cũng đã có phản ứng lại và nhận rằng bên phía họ có sơ suất về vấn đề tài khoản không chính chủ, tuy vậy họ không tìm ra cách phản bác lại các luận điểm của BTC VCS trong bài đăng liên quan. Thay vào đó họ chỉ nêu lại những điểm nghi vấn cũ đã được show ra từ đầu drama :

Bàn về nhận xét này, phần đông dư luận đang nghiêng về phía BTC VCS vì sự rành rọt của họ trong việc đưa ra những nghi vấn và luận điểm về án phạt của DNS Gaming.

Sự phản hồi yếu ớt của đại diện DNS Gaming càng khiến cộng đồng thúc giục họ mau chóng đưa ra những bằng chứng phản bác (nếu có), nhưng xét theo tình thế hiện tại thì rất khó có thể để DNS lật kèo được.